Connect with us

บันเทิง

บุ๋ม ทุ่มเงินรักษาสุนัข หลังป่วยหนัก

สวย เก่ง ความสามารถเยอะต้องเธอคนนี้เลยค่ะ สำวหรับสาวบุ๋ม ปนัดดา คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสวย ถึงแม้ว่าตอนนี้สาวบุ๋มนั้นจะมีอายุ 44 ปีแล้วแต่ก็มีวิธีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งภายใน และภายนอก ไม่ให้เสียชื่อตำแหน่งนางสาวไทยเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่าสาวบุ๋มนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของงานพิธีกร

โดยเป็นพิธีกรรายการต่างๆมากมาย ทั้งอ่านข่าว สัมภาษณ์แขกรับเชิญ และด้วยความพูดจาคล่องแคล่วไม่มีสะดุดเวลาเข้ารายการ ยิ่งฟังก็ยิ่งเพลิน ยิ่งสนุกทำให้มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นจากการเป็นพิธีกร

นอกจากนี้สาวบุ่ม ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสาวที่ความสามารถเยอะสุดๆ อย่างก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะไปเรียนดำน้ำมา แถมยังมีโครงการจะไปเรียนดำงมศพกับบอลลูนใต้น้ำอีกด้วย เพราะก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งคนเลยที่ชอบช่วยเหลือสังคม

และถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นว่าสาวบุ๋มนั้นเป็นคนรักสัตว์ เลี้ยงสุนัขไว้ที่บ้านเป็นจำนวนมาก แถมยังดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ก่อนหน้านี้ก็มีสุนัขที่ชื่อว่า “ลุงเค็ม” นั้นล้มป่วยเนื่องจากว่าเป็นสุนัขที่มีอายุมากแล้ว ที่ผ่านมาสาวบุ๋มก็ดูแลอย่างใกล้ชิด

อีกทั้งยังมีการพาตัวไปรักษาด้วย ล่าสุดสาวบุ๋ม โพสต์ภาพลุงเค็ม ที่กำลังนอนพักอยู่ โดยครึ่งลำตัวหลังคุณหมอได้มีการนำขนออก เพื่อให้สะดวกต่อการรักษา พร้อมทั้งยังให้ข้อคิดดีๆถึงคนที่คิดกำลังจะเลี้ยงสัตว์ด้วยโดยมีการระบุว่า “#ลุงเค็ม กลับบ้านแล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายคราวนี้ ขาดไม่กี่ร้อย 8 หมื่น! ที่บุ๋มบอกราคาไม่ได้อวดรวย

บอกตามตรงว่าตึงเหมือนกัน แต่อยากบอกว่า เมื่อเราตัดสินใจเลี้ยงเขาแล้วก็ต้องดูแลรักษาเขาให้เต็มที่ อย่ารักเขาเฉพาะตอนที่เค้าแข็งแรงและน่ารัก อยากจะเลี้ยงสัตว์ ต้องรับผิดชอบได้ยามเค้าเจ็บป่วย เพราะเขาก็มีชีวิตและหัวใจ#รักลุงเค็มนะ #สู้ไปด้วยกันนะ #ลุงเค็ม”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เข้าใจถึงความรู้สึกสาวบุ๋ม อาทิเช่น “เข้าใจพี่บุ๋มเลยค่ะ เราต้องรักและดูแลจนถึงที่สุด ของให้ลุงเค็มหายไวๆนะคะ  ,สู้ๆ นะลุงเค็ม.. ,แพงจริงค่ะ ค่ารักษาแมวหรือหมา แมวที่บ้านไม่สบาย นอนคลีนิค3วัน2คืน(เยอรมนี) ปาไปเกือบ3หมื่นบาท!เลี้ยงแล้วรักเหมือนลูก ไม่สบายก็พาไปหาหมอ อยากให้เขาอยู่กับเรานานๆ”

ขอขอบคุณ : boompanadda

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!