Connect with us

บันเทิง

แอฟ ทักษอร เผยลุคล่าสุด ทำแฟนคลับชมรัวๆ

แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังคงทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อ เป็นแม่ได้อย่างดีเสมอมาเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวแอฟ ทักษอร และอดีตสามีหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ หวานใจคนปัจจุบันของนางเอกสาวแมท ภีรนีย์อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้ทั้งสาวแอฟ และหนุ่มสงกรานต์ต่างก็ผลัดกันช่วยดูแลลูกสาวคนเดียวอย่าง น้องปีใหม่

นอกจากนี้เมื่อถึงเทศกาลสำคัญๆสาวแอฟ ก็ไม่ลืมที่จะพาน้องปีใหม่ไปหาคุณปู่ คุณย่า ที่เขาใหญ่อย่างเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาสาวแอฟก็พา น้องปีใหม่ไปหาคุณปู่คุณย่าไปกราบขอพรท่าน และมอบกระเช้าดอกไม้ หลังจากนั้นก็ไปทานข้าวกันอย่างอบอุ่น

ซึ่งหลังจากที่สาวแอฟ เลิกราหย่าขาดกันแล้วกับหนุ่มสงกรานต์ ตอนนี้เธอก็เริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงเพิ่มมากขึ้น อย่างตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ที่ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ต่อ ธนภพ

แล้วดูเหมือนว่าจะไปได้สวย เพราะขนาดละครยังไม่ออกอากาศแฟนๆก็จิ้นรอแล้ว มาพูดถึงเรื่องความสวย ความงามกันบ้างค่ะ ก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วโดยเฉพาะเหล่าแฟนคลับของสาวแอฟ ว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงสาวหวาน อ่อนโยน

ภาพในไอจีส่วนใหญ่ก็จะเห็นลุคหวานๆใสๆ ยิ่งมองก็ยิ่งชวนหลงไหลให้ตกหลุมรัก แต่ล่าสุดสาวแอฟได้โพสต์ภาพตนเอง ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า นานๆทีจะเห็นแบบนี้ เพราะสาวแอฟมาในลุคสุดเท่กระชากใจแฟนๆยิ่งนัก

ใส่เสื้อสีขาวแขนยาวที่ออกแบบมาแบบแนวๆ กางเกงยีนส์ และที่ดูเหมือนว่าจะเด่นเป็นสง่าเลยก็คือแว่นตา สีทองอันใหญ่ที่สาวแอฟใส่อยู่ เพราะยิ่งทำให้ดูเป็นสาวสุดมั่นใจเท่สุดๆ ทำเอาแฟนคลับคอมเมนต์รัวๆเลยว่า

“เท่มากอ่ะหม่ามี๊ , เท่ขนาดนี้ ควงผู้หญิงได้เลยค่ะคุณแม่ , หวี๊ดดดดคุณแอฟลุคนี้ค่ะ , เท่มากมายเลยค่ะ” นอกจากนี้ยังแซวในความแต่งหน้าแล้วใส่แว่นของสาวแอฟอีกด้วย เคยเห็นแต่ลุคหวานๆน่ารักๆ นานๆทีเห็นแบบนี้ก็ดีต่อใจไปอีกแบบนะคะ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!