Connect with us

บันเทิง

ส่องชุด แต้ว ณฐพร หลังนัดเพื่อนแต่งตัว ไทยบ้าน

เป็นนางเอกสาวที่ยิ่งนับวันความสามารถก็ยิ่งหลากหลายจริงๆค่ะ สำหรับสาวแต้ว ณฐพร ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงทั้งถ่ายละคร โฆษณา ออกอีเว้นท์ ต่างๆนานาแทบไม่มีเวลาพักแล้ว เธอยังหาเวลาไปทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบอีกด้วยโดยมีทั้งการเต้น การออกกำลังกาย และอีกมากมาย

ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันดีว่าสาวแต้ว นั้นเป็นหนึ่งในสมาชิก “แก๊งเฟอร์บี้” ที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คนด้วยกัน ได้แก่ สาวแต้ว ณฐพร , สาวมิว นิษฐา , สาวมิ้นต์ ชาลิดา, สาวเต้ย จรินทร์พร และสาวแมท ภีรนีย์ ซึ่งถือว่าแก๊งนี้เป็นแก๊งที่รวมเหล่านางเอกอันดับต้นๆของช่องเลยก็ว่าได้

อย่างก่อนหน้านี้สาวๆแก๊งนี้ เขาก็นัดกันไปเที่ยวภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงราย โดยไปเที่ยวที่วัดร่องเสือเต้น งานนี้รวมตัวทั้งทีสาวๆก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพมาฝากแฟนๆให้เห็นถึงความน่ารัก ไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ แม้ว่าแต่ละคนจะงานแน่นๆจนแทบไม่มีเวลาว่างก็ตาม

ล่าสุดแก๊งนี้เขาก็มีเวลาว่างพร้อมๆกัน เลยมีการนัดกันมาทานอาหาร แต่ครั้งนี้ไม่ธรรมดานะคะ เพราะมีการนัดการแต่งตัวกัน โดยมาใน “แคมเปญไทยบ้าน” แต่งชุดแบบบ้านๆธรรมดาๆ โดยแต่ละคนก็มีการไปเสาะหาอุปกรณ์ เสื้อผ้าแนวบ้านๆเพื่อมาใส่ให้เข้ากับหัวข้อที่ได้

งานนี้ดูเหมือนว่าคนที่จะชนะอย่างขาดรอยเลยก็น่าจะเป็นสาวแต้วนะคะ เพราะเธอเล่นจัดเต็ม ใส่ผ้าถุงผืนเดียวแซ่บๆ พร้อมหมวกกันน้ำที่ใช้เวลาอาบน้ำไม่ให้ผมเปียก คือแต่งมาพร้อมที่จะอาบน้ำแบบสุดๆ ปะแป้งขาวโบ๊ะตรงแก้มทั้งสองข้าง นอกจากนี้ยังเพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าที่เป็นขันเงิน

โดยใส่แป้ง ใส่โทรศัพท์และของใช้ไว้ในขันแถมยังมีการพรีเซนต์ให้เพื่อนดูด้วย ว่ามีอะไรบ้างในกระเป๋า งานนี้ทำเอาเพื่อนๆยอมแพ้กันเลยทีเดียว จัดเต็มขนาดนี้ชักอยากจะเห็นการนัดกินข้าวครั้งต่อไปของสาวๆแก๊งนี้แล้วสิค่ะ ว่าจะมาในแคมเปญอะไรอีก

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , mint_chalida

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!