Connect with us

บันเทิง

แน๊ต เกศริน โพสต์ ถึงคนที่วุ่นวายกับชีวิตตนเอง

ทำเอาหนุ่มๆอ้าปากค้างกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวสวยสุดแซ่บ แน๊ต เกศริน ที่ล่าสุดไปออกงานโชว์ตัวด้วยชุดสุดร้อนแรงโชว์เนื้อหนังแซ่บๆ ต่อมาสาวแน็ตก็โพสต์ภาพขณะทำงาน แล้วมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “จะมีใครเอาไปเป็นผัวมายค่ะ” งานนี้สาวแน๊ต ก็มาตอบกลับแซ่บๆว่า

“มีมากค่ะรอต่อแถวเพียบ แต่ไม่ได้อยู่ในสถานะที่เป็นตัวเลือกของใคร เพราะทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองได้ โดยที่ไปกินข้าวกับผู้ก็ไม่ต้องรอให้ผู้มาจ่ายหรือมาเลี้ยง ไปกินเองจ่ายเองได้ จะถูกจะแพงก็มีปัญญาจ่าย ผัวไม่ต้องมีก็ได้ ไว้อยากมีแล้วจะหยุดเอง จบน่ะ”

ล่าสุดสาวแน็ต ถึงกับทนไม่ไหว ต้องโพสต์ระบายกลางไอจีร่ายยาวว่า “ขอพูดบ้างนะคะในส่วนตัว ก็ไม่เคยไปยุ่งกับชีวิตของใคร แต่เห็นทุกคนเข้ามาวุ่นวายถาม และ วิจารณ์ในพื้นที่ของแน๊ตมากมาย ห่วงว่าทำงานแบบนี้จะมีผัวไหม

ใช้คำว่าทุเรสบ้างละ… ค่ะสำหรับในหัวสมองพวกคุณมันอาจจะแย่ แต่สิ่งที่พวกคุณไม่รู้และไม่มีวันได้รับรู้เลยคือ ต่อให้งานของแน๊ตจะเป็นอย่างไร แต่งานก็ของแน๊ตก็ไม่เคยทำให้ทีมงานของแน๊ตตกงาน หรือลำบาก เหมือนที่พวกคุณกำลังเผชิญปัญหา

เพราะต่อให้แน๊ตเจอปัญหาอะไร แน๊ตก็ไม่เคยเอาไปลงกับลูกน้องหรือคนในทีม แน๊ตทำงานหาเงิน จ่ายให้คนให้ทีมกี่ชีวิต บางคนเป็นเพื่อนที่ทำงานตกงานจากเจ้านายเฮงซวยที่มันไม่เคยดูแลเอาใจใส่ลูกน้องติดเงินเดือนแต่ละคนเกือบแสน ทั้งๆที่เขามีลูก มีค่าใช้จ่ายค่าเช่า

แน๊ตก็เปิดโอกาสให้พวกเขาๆมาทำงานกับแน๊ต ให้เป็นจ็อบๆไป บางคนทำงานกับแน๊ตมานาน เขาอยากทำธุรกิจ แน๊ตก็ให้เขายืมเงิน เอาไปลงทุน แล้วค่อยหักจากงานแต่ละงาน บางคนป่วย ไปใช้ประกันสังคม ได้ยามาอะไรมาทานไม่รู้ จนอาการหนักถึงขนาดติดเชื้อแบคทีเรียไข้ขึ้นสูงเกือบ40 แน๊ตต้องขับรถพาไปรักษาโรงบาลเอกชน

ซึ่งเรื่องพวกนี้ขอถามหน่อยพวกคุณเคยได้รับความเมตตาจากคนเป็นนายจ้างของพวกคุณบ้างไหม แน๊ตไม่ได้มีทีมไว้แค่ทำงานให้แน๊ต แต่แน๊ตดูแลพวกเขาเหมือนพี่น้องและญาติ เพราะฉะนั้น นอกจากทานที่แน๊ตทำกับสัตว์ แน๊ตก็ทำกับคนเป็นๆนี่แหละค่ะ

และสิ่งที่ถามว่าจะมีผัวได้ไหม พวกคุณไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ ผู้ชายรอต่อแถวเพียบ แต่ฉันไม่เอาเพราะทุกวันนี้ไปกินข้าว ปาร์ตี้ ฉันยังควักกระเป๋าตังค์ไวกว่าผู้ชายอีก ไม่ใช่กินถูกนะคะ กินหรู อยู่แพงด้วย เพราะฉะนั้นผู้หรือผัวไม่จำเป็นต้องรีบมีก็ได้ เพราะไม่ได้คันธมาทน์ขนาดต้องหาคนเกาะ หรือหาคนเลี้ยง

เพราะต่อให้พวกคุณคิดว่าคนที่เข้ามาจีบจะเอาฉันเล่นๆหรือจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องของพวกคุณ เพราะฉันโตพอแยกได้ว่าฉันไม่ได้ทำตัวหรืออยู่ในสถานะให้ผู้ชายมานั่งเลือก ทำงานหาเงินเองได้ ควรที่จะเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเองมากกว่าที่จะเอาตัวเองไปอยู่ในสถานะให้ผู้ชายมาเลือก

แต่ถ้าคันมากอยากจะโดนอันนี้มันก็อีกเรื่อง เอาเป็นว่า งานของฉันใครจะมองอย่างไรฉันไม่สนใจ แต่พวกคุณควรเอาเวลาไปทำให้ชีวิตหน้าที่การงานครอบครัวคนรอบข้างของคุณให้ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาเถอะค่ะ ถ้าคิดว่าตัวเองดีแล้ว ก็อย่าลืมเพื่อแผ่ไปให้คนรอบข้างเหมือนแน๊ตบ้าง

เพื่อพวกคุณจะได้มีความเมตตามากขึ้นกว่าปากและสมองของพวกคุณ พวกคุณมันก็แค่ปากว่าตาขยิบ เชื่อถืออะไรไม่ได้ จบน่ะ🙄” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม เช่น มีปากก็พูดไปเรื่อย อย่าได้แคร์ค่ะ , สู้ๆค่ะพี่แน๊ต , อย่าไปสนใจเลย ทำมาหากินปล่อยมันเห่ากันไป

ขอขอบคุณ : nat_officialaccount

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!