Connect with us

บันเทิง

ลาล่า เปิดใจ หลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์หุ่น

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินนักแสดงลูกทุ่งสาวอารมณ์ดี ที่มักจะโดนกระแสดราม่าอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการมีแฟน หรือว่าเรื่องหุ่น รูปร่าง สำหรับ ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม อย่างก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งจะโดนชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ด่าแรง ” เห็นแล้วตัวจริงลาล่าไม่ผอมนะพึ่งมาสมุทรสาครอาทิตย์ที่แล้วเองเหมือนป้าอึ่งอ่างเบอะบะไปหมด555.” ซึ่งสาวลาล่าเธอก็ได้นำมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

ล่าสุด สาวลาล่า เธอก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ” ใช่ค่ะโดนบูลลี่ ตอนแรกที่โดนก็รู้สึกโกรธนะ โกรธที่เขาบอกว่าเราเป็นอึ่งอ่าง ถึงขนาดเดินไปส่องกระจกดูตัวเองเลยว่า อึ่งอ่างมันเป็นแบบนี้จริงๆเหรอ แต่พอได้ใช้เวลาได้กลับไปอ่านข้อความนั้นอีกรอบ กลับกลายเป็นว่าเรารู้สึกขำ เพราะเราไม่ได้เป็นอึ่งอ่างอย่างที่เขาบอก เราเป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่ง อีกอย่างสิ่งที่เขาเขียนมามันก็ช่วยกระตุ้นตัวเราเองด้วยว่า เราต้องหันมาปฏิวัติตัวเองอย่างจริงจัวแล้ว ”

” ต่อไปนี้เราจะไม่เป็นอึ่งอ่างแล้ว และวันข้างหน้าเราอาจจะกลายเป็นผีเสื้อน้อยสำหรับเขาก็ได้ (ยิ้ม) แต่ก็นะคะเอ่อ จริงๆก็ไม่ได้อยากให้คนไทยบูลลี่กัน คือวันนี้คนเราตัดสินกันแค่เพราะหุ่นหรือเพราะรูปร่าง แต่ในความเป็นจริงแล้วเราอยากให้มองกันที่ศักยภาพต่างๆ ของเรามากกว่า ไม่ใช่มองแค่รูปลักษณ์ภายนอก ความขี้เหร่มันวัดจากอะไร คนเราไม่ได้หน้าเหมือนกันหมด ถ้าโคลนนิ่งกันออกมาได้ใครๆก็คงอยากเป็นพระเอก นางเอก ไม่ก็เป็นนางงามจักรวาลหรือเปล่า ”

” ถามว่าพอเจอคอมเมนต์แบบนั้นแล้วจักการยังไง คือบางคนเวลาโมโหก็มักจะใช้วิธีการด่ากลับ แต่สำหรับเรา เราก็จะพูดกับเขาดีๆว่า ถ้าหากดิฉันเรียกคุณว่าคางคกคุณจะรู้สึกยังไง แต่ที่ไหนได้เขาก็สาดกลับมาอีกว่า เนี่ยพูดจาแบบนี้แหละถึงได้ไม่เหมาะสมกับผู้ชาย เราก็เลยอ้าว พาลไปเรื่องอื่นอีก จากนั้นเราก็เลยหยุด

ส่วนเขาก็สาดซ้ำกลับมาอีกครั้งว่า เธอเป็นอย่างนี้แหละ อีหน้าปลวก เราก็เลยตอบกลับไปว่า ขอบคุณค่ะคุณหน้าสวย และเหมือนสุดท้ายเขาก็ยอมก็จบเรื่องไป แต่ส่วนตัวเราเนอะ เราก็อยากให้มีข้อความดีๆในโซเซียลมากกว่า แต่ถามว่าอ่านได้ไหม ก็อ่านได้ อ่านและมองให้เป็นเรื่องตลก เป็นแรงบันดาลใจให้เราเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องนอยด์ ”

“ความตั้งใจที่คิดไวตอนนี้เลยนะคะ ก็คือจะลดน้ำหนัก 3 กิโลกรัม ให้ได้ภายใน 1 เดือน เอาสิ่งที่เขาเขียนมาเป็นแรงผลักดัน และเราจะกลับไปเต้นปลาโลมาเปิดพุงโชว์ให้เขาดูอีกครั้งให้ได้ ”

“ที่ผ่านมาไม่เคยบล็อกใครเลยค่ะเพราะเราเป็นคนชอบอ่านคอมเมนต์ ชอบอ่านความคิดคน เพราะยังไงชีวิตเราก็ต้องอยู่ร่วมกับโลกโซเซียลอยู่ดีจริงๆ ก็คอมเมนต์แบบนี้มีเยอะมากนะคะที่เคยเจอ อีอ้วน อีดำ อีช้างน้ำ ไม่เหมาะสม ขึ้เหร่ เตี้ย อ้วน คือมีมาทุกวันจริงๆ ยิ่งรูปไหนที่โพสต์กับผู้ชายยิ่งเยอะ เราก็แบบ มันขี้เหร่ขนาดนั้นเลยเหรอวะ แต่มันก็เป็นแค่ข้อความเนอะ ถ้าหากเราเคลียร์ใจตัวเองได้ เราก็จะรู้สึกไม่ยึดติดกับมันค่ะ ปล่อยไปค่ะ จากนั้นก็จะสวยให้ดูจะหุ่นดีให้ดู ”

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower , Newsplusth

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!