Connect with us

บันเทิง

ก้อย เล่าประโยคแรกตอนถูก พี่ตูน ขอแต่งงาน

คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี ในที่สุดก็ได้ทำแฟนๆได้เฮกันทั่วทั้งประเทศ เมื่อนักร้องหนุ่มาดร็อก ตูนอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้ตัดสินใจของแฟนสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยั แต่งงานในวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.63) ที่ผ่านมา

ก็ทำเอาเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการต่างก็พากันดีใจกันเพียบเลยทีเดียว แถมแฟนๆที่ลุ้นทั้งคู่ก็ดีใจหนักมากไม่แพ้กันเลยทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้สาวก้อย ก็ได้ออกมาเปิดใจหลังถูก หนุ่มตูน ขอแต่งงาน

ซึ่งเธอก็เผยว่าไม่เคยคาดฝันจะมีโมเมนต์ว่าฝ่ายชายจะขอแต่งงานขณะออกกำลังกาย แต่ก็ดีใจและปลื้มใจมากๆ ตอนนี้ตกใจช็อค ตัวแข็งก็ยังทำแพลงก์กิ้งอยู่ มีร้องไห้หัวเราะอยู่ตลอดเวลา ไม่คาดคิดว่าพี่ตูน จะเซอร์ไพรส์เราครั้งนี้เขาทำเนียนมาก

ถามฝ่ายชายทำไมเลือกวันนี้ (14 ก.พ.)เพราะวันวาเลนไทน์เรามองเป็นวันธรรมดาวันหนึ่งแต่พี่ตูน ตั้งใจทำวันนี้เพราะยังให้มองวันธรรมดาเป็นวันพิเศษวันหนึ่งและจะเปห็นวันนี้เป็นวันสำคัญอีกต่อไป สาเหตุเลือกยิมเป็นสถานที่ขอเป็นสถานที่เราสองคนได้มีโมเมนต์มีความสุขด้วยกัน

รับพ่อแม่เราก็ไม่รู้ว่าฝ่ายชายจะขอ เขาเตรียมการเอง จะมีเข้าไปสู่ขออย่างเป็นทางการเร็วๆ ซึ่งก็ไปมาแล้วค่าทุกคน ส่วนเรื่องแหวนพี่ตูนทำพิเศษไม่รู้เรื่อง แย้มได้ฤกษ์แล้วแต่ขอดูสถานการณ์ก่อนจะมาบอกอีกที ฟุ้งแต่งปีนี้แน่นอน ยอมรับตามตรงยังไม่ได้จัดเตรียมงานเลย แพลนงานแต่งในฝันอยากให้แขกที่มาร่วมงานมีความสุข

ล่าสุด สาวก้อย ก็ได้ออกมาเผยประโยคแรกที่พูดกับพี่ตูนตอนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โดยโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า ” “หนูยังแพลงก์ไม่เสร็จเลย….”คือประโยคแรกที่ก้อยพูดกับพี่ตูนหลังจากที่ได้เห็นการ์ดกับแหวน 🤣🤣🤣🤣🤣

ใครอยากรู้โมเม้นต์ก่อนแพลงก์ว่าก้อยกับพี่ตูนทำอะไร? เข้าไปดูได้ที่ Youtube : Rachwin Journey เพิ่งแชร์ไปมะกี้นี้เองค่ะ #มีsurpriseท้ายคลิปนะ ส่วนคนที่ยังไม่ได้ดูคลิป #ตขกตงล แบบเต็มๆก็เข้าไปในดูในช่องทางยูทูปของก้อยได้เลยน้าาา ♥️ #ฝากสับตะไคร้ด้วยนะคะ #RachwinJourney#KTsJourney ” แหม่ๆเกือบจะซึ้งอยู่แล้วเชี่ยวประโยคสุดท้ายนี้ฮาหนักเลยกับ “ฝากสับไคร้ด้วยนะคะ” 555+

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!