Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับคอมเมนต์ หลัง ชมพู่ มีประเด็นกับ ริชชี่

อยู่ๆก็โดนดราม่าค่าาา สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา หลังรายการ สามแซ่บ มีเทปพิเศษไปนอกสถานที่โดยได้สาว บูม สภาพร ไปสัมภาษณ์คู่จิ้นคู่ใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง ก็อต-ริชชี่ ซึ่งพอจบก็ตัดเข้ามาในสตูดิโอ ชมพู่ ก็พูดกับพี่ม้า อรนภา ซึ่งเคยมีดราม่ากับริชชี่ว่า แม่ไม่ไปตีแบดหรอ ? ซึ่งหลังจากที่ถามพี่ม้าก็ตอบเสียงอ้อมแอ้มว่า ตีไม่ค่อยเป็น ซึ่งจากช็อตนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ไม่พอใจและเข้ามาวิจารณ์สนั่นว่าพิธีกรไม่เป็นมืออาชีพและทำไมต้องไปแขวะริชชี่ด้วย

ซึ่งเรื่องนี้แฟนคลับ ชมพู่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจในอินสตาแกรมด้วยเพราะมองว่า ชมพู่ ไม่ได้ตั้งใจแขวะริชชี่แน่นอนแต่น่าจะเป็นการแซวพี่ม้ามากกว่า ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังมีคนตามมาด่าอีกว่าไม่ตั้งใจอะไรชมพู่เป็นตัวเริ่มเลย งานนี้เลยมีแฟนคลับมาแจงหลังจากที่ตามชมพู่มานานว่าจะเป็นสคริปต์ที่ทางทีมงานให้มามากกว่าชมพู่อาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเทปพิเศษนั้นคืออะไร และนิสัยปกติของชมพู่คือไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่นอยู่แล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยคะ่

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตที่ยังเชื่อมั่นว่า แม่ชมพู่ ไม่ได้ตั้งใจแขวะริชชี่

มันขนาดนั้นเลยหรอว่ะ ดูเป็นเรื่องราวไงโตมาก กับอีแค่ประโยคเดียว เราฟังยังรู้สึกว่าเขาแซวพี่ม้าเลย5555 หรือว่าเราเป็นคนคิดน้อยไปนะ สุดท้ายคนที่ได้ประโยชน์คือนักแสดงทั้งนั้นแหละเราด่ากันแทบตายไม่ได้อะไรนักแสดงมีข่าวมีอีเว้นสัมภาษณ์ ได้ทั้งข่าวได้ทั้งตัง วงการบันเทิงก็เงี้ยดูให้มันบันเทิงอย่าไปอินมาก นักแสดงเขามีแต่ได้นะเอาจริงๆข่าวแบบเนี้ย ได้ตังได้งานได้ข่าว ครบจ่ะถ

ตรงๆ วันที่อัดเทป กับวันที่รายการไปถ่าย ริชชี่ น่าจะคนละวัน แม่อาจไม่รู้เนื้อหาในเทปสัมภาษณ์ด้วยซ้ำว่าไปถ่ายอะไร ยังไง เพราะฉนั้นที่แม่พูด ก็คือพูดตามสคริปที่ทีมงานให้ ถ้าจะด่าคนแรกที่ต้องด่าคือ โพลีพลัส และคนเขียนสคริป ที่ชงให้เกิดประเด็น เพราะโดยธรรมชาติของ ชมพู่ คือ นางไม่ยุ่งกะเรื่องของชาวบ้าน อยู่แล้ว หรือถ้าถึงที่สุดแล้ว แม่ก็จะวางเฉย ไม่เอาตัวเองๆเข้าไปอยู่ในดราม่าเด็ดขาด

ตามข่าวเก่าๆ ก็รู้ ดังนั้นเราเชื่อว่า ชม ๆม่ได้แขาะ ริชชี่ ชมจะแขวะเพิ่ออะๆไร รีชชี่ เป็นคู่แข่ง ชม หรือ ? หรือแขวะแล้ว ตระกูลรังสีสิงห์พิพัฒน์ จะรวยขึ้นอีกฟ้าพันล้าน คำพูดเพียงประโยคเดียวคือ แม่ไม่ตีแบตเหรอ จึงหาสาระไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง และๆไม่ได้ทำให้ริชชี่ ด่างพร้อยหรือเสียหายใดๆเลยๆ จากเหตุการณ์นี้กลับรู้สึกว่า แฟนคลับสมัยนี้ช่างอ่อนไหว และเยอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนประสาทแดรกกกกกก

ยังมีหลายคนที่เชื่อมั่นในตัวแม่ และมองว่าน่าจะแซวพี่ม้ามากกว่า

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!