Connect with us

บันเทิง

เอ็มมี่ โพสต์หลัง ฮาเวิร์ด หวัง บอกให้หยุดข่าวเท็จ

โต้กันสนั่นเลยค่ะ สำหรับหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง และสาวแซ่บอดีตแฟน เอ็มมี่ แม็กซิม ที่ก่อนหน้านี้สาวเอ็มมี่ได้โพสต์ยินดีกับหนุ่มฮาเวิร์ด ที่เพิ่งแต่งงาน และมีบางช่วงที่ระบุประมาณว่า “ตนเองนั้นถูกสวมเขาจากเมียหลวงต้องกลายเป็นเมียน้อย” จนต่อมาทางหนุ่มฮาเวิร์ดต้องออกมาโพสต์ชี้แจงขอร้องให้สาวเอ็มมี่นั้นเลิกให้ข่าวเท็จ และหยุดทำลายตนกับภรรยาสักที

ล่าสุดสาวเอ็มมี่พอเห็นโพสต์ของหนุ่มฮาเวิร์ดก็โพสต์โต้กลับทันทีว่า “ใครที่ว่าเอ็มมี่ตอแหล … ไม่เป็นเอ็มมี่ไม่รู้หรอก และเมียเพื่อนสนิทเขานั่นแหละที่เป็นคนมาบอก #เอาเป็นว่าเรื่องมันยาว ส่วนผู้หญิงคนไหนว่าเอ็มมี่ ขอให้คุณจงรู้ไว้ว่า ถ้าคุณเจอแบบเอ็มมี่เมื่อไหร่ ไม่ต้องมาสำนึกผิดนะ เพราะคุณจะรู้ว่า #ตายทั้งเป็นมันเป็นยังไง 😉#คนอย่างxีเอ็มมี่ไม่ชอบตอแหล แต่ชอบต่อสู้กับคนที่ใส่ร้ายในสิ่งที่มันไม่ใช่เรื่องจิง 😉

ว่าจะไม่ตอบโต้อะไรกลับแล้ว แต่คำว่า #หยุดทำร้ายกันสักที เค้าไม่มีสิทธิ์พูด เพราะเค้าสร้างมันขึ้นมาเองทั้งหมดโกหกนั้นตายตกนรก … Stop lie to Thai pplที่ผ่านมา เลือกเดินออกมาเงียบๆ โดยเก็บความเจ็บปวดไม่บอกให้ใครรู้ว่าถูกสวมเขาอย่าพูดว่าเลิกกันแล้วจึงไปคบหาดูในกับผู้หญิงอื่น #ยูต้องพูดว่าสวมเขาจึงจะถูกต้องอย่าให้แฉก่อนยูจะคบกับฝรั่งคนนี้ ยูยังมาด่าเค้าให้ไอฟังตอนยูซื้อตั๋วให้ไอไปฮ่องกงผญ คนนี้ทำงานที่เดียวกับยู ยูเล่าให้ไอฟังทุกวันBla Bla Bla …

แล้วแบบไหนที่เรียกว่าเลิกกัน ทั้งๆที่ยูยังเล่าเรื่องผู้หญิงๆคนนี้และพูดถึงบ่อยๆตอนอยู่กับไอที่ผ่านมา ไม่ใช่ไอที่ทำร้ายยู แต่ยูต่างห่างที่ทำร้ายชีวิตไอ และเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น คือยูทำร้ายตัวเอง ได้โปรดโทษตัวเองบ้าง เลิกโทษคนอื่น #สุภาพบุรุษ รุ้จักมั้ยDo u know ? #gentlemanIt’s not me destroy ur life but is u destroyed my life and u destroy ur self จะจบก็จบดีๆ หัดยอมรับในสิ่งชั่วๆที่ตัวยูทำบ้าง”

โพสต์ของสาวเอ็มมี่

โต้กลับอย่างไว

หลังอดีตแฟน เพิ่งแต่งงานใหม่

โต้กลับกันไปมา

ขอขอบคุณ : mmyamalawan , howardwang8885

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!