Connect with us

บันเทิง

แพท รับคบหนุ่มเด็กกว่า 10 ปี เผยเข้ากับลูกได้

หลังจากที่มีเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยภาพของนักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งสายสตรอง แพท ณปภา กับหนุ่มตี๋หน้าหมวดที่ดูสนิทสนมกันเกินเพื่อน ก็ทำเอาแฟนๆหลายๆคนต่างก็พากันสงสัยหนักมากหรือว่านี่จะเป็นหวานใจคนใหม่ของสาวแพทกันแน่ ซึ่งก็ยังไม่รู้แน่ว่าหนุ่มคนนี้เขาเป็นใครกัน

ล่าสุด สาวแพท ก็ได้ออกมายอมรับกับปากเรียบร้อยแล้วว่า หนุ่มตี๋รายนี้ชื่อ ก็อต คือคนที่กำลัง คุยๆและศึกษากัน โดยรู้จักกันมาได้หลายเดือน เจอกันตอนไปแฮงค์เอ้า ฝ่ายชายเป็นเพื่อนของแฟนน้อง อายุน้อยกว่า 10 ปี ถามว่าทำไมถึงเปิดใจให้ สาวแพทบอกว่า เพราะอีกฝ่ายเป็นคนที่กล้าเข้ามาจีบตน ซึ่งตนเปิดตัวว่าโสดมากว่า 3 ปีแล้ว แต่ไม่มีใครเข้ามาประกาศว่าจีบเลย

และ ณ ขณะนี้อีกฝ่ายก็เข้ากับลูกชายอย่างน้องเรซซิ่งได้ดี รวมทั้งตนก็มองว่าอยากหาใครสักคนมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายในความรู้สึก อย่างมุมกุ๊กๆกิ๊กๆที่ไม่มีเลยนับตั้งแต่เลิกรากับพ่อของเรซซิ่งตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วเพราะตัวเองก็ไม่ได้อายุเยอะมากจนจะไม่มีเรื่องแบบนี้เลย

ส่วนเรื่องดอกไม้ ดอกหนึ่งเป็นของเขา แต่ดอกกุหลาบช่อโตที่มีการ์ดไม่รู้ของใคร พี่เลี้ยงที่บ้านรับให้ รูปที่มีคนถ่ายติดเรากับเขา คนถ่ายคงอยากถ่ายให้ติดเราจะบอกว่าไม่ต้องถ่ายแล้วนะ ไม่คิดจะโกหกเพราะเป็นคนตรงๆ ถ้าโกหกคนที่ไปเจอเขาจะคิดว่าทำไมโกหก แล้วเขาก็มารับมาส่งตลอดด้วย วันนี้ก็มา ส่วนประเด็นกับคู่จิ้นอย่าง

โอ๊ต ปราโมทย์ นั้น สาวแพทบอกว่าได้มีการเคลียร์และคุยกันแล้วว่า จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ไหม ซึ่งโอ๊ตบอกว่าหากไปกันไม่รอดกลัวจะมองหน้ากันไม่ติด ตนเลยคิดว่าคงไม่สามารถพัฒนาไปมากกว่าความเป็นเพื่อนได้ เลยเปิดใจให้กับก็อต

เขาคือคนพิเศษ

คุยกันมา 3 เดือนแล้ว

เขาเป็นเพื่อนแฟนของน้องสาว

เขาเข้ากับลูกเราได้ดี

คบเด็ก

เคลียร์กับโอ๊คแล้ว

ยอมรับแล้ว

แฮปปี้สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa , NineEntertain , ตกมันส์บันเทิง , เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!