เบียร์ เดอะวอยซ์ โดนวิจารณ์ความสวย

ถือว่าอีกหนึ่งคนที่สวยแซ่บมาก สำหรับ สำหรับ เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ เป็นนักร้องสาวที่มีชื่อเสียงจากการประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 และมีผลงานด้านการถ่ายแบบในนิตยสารหลายเล่ม ซึ่งถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ความแซ่บให้แฟนๆ ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด เบียร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงทัศนคติของคนบางกลุ่ม โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คือแบบ สังคมมันเป็นอะไรไป คนตาห่าง ก็ผิด คนหูกางก็ผิด 😂

โลกนี้จะไม่ให้มีอะไรแตกต่างบ้างเลยหรอ ถ้าสวย ต้องสวยแบบเดียวงั้นหรอ คนบางคนเค้าก็พอใจในตัวเองแล้วไง มันแค่นั้น

ส่วนใครที่แนะนำให้ไปศัลยกรรมเพราะเจตนาดี ก็ขอบคุณค่ะ แต่ก็จะบอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องสวยเพอร์เฟคไปมากกว่านี้ ชีวิตก็ไม่ได้แย่อะไรค่ะ เราสวยเท่าที่เราพอใจก็พอ 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖”

“เจอมาเยอะค่ะ ภายนอกสวยหล่อ ดูวางตัวดี แต่ใจนี่ evil ชัดๆ เลยไม่เชื่อในรูปลักษณ์ภายนอกอีกต่อไป 😑 ประเด็นคือ ทุกคนมีความชอบต่างกันไง

อยากจะสวยต่างกัน บางคนชอบขาว บางคนชอบแทน มันเรื่องธรรมดามากๆ ที่สุดแล้วมันแล้วแต่เจ้าตัวจะพอใจ~ ถ้าใครไม่เข้าใจ คอยจะหาเรื่องอย่างเดียว

ผิดประเด็น ก็ bye นะคะ ขอคนที่ติเพื่อก่อจริงๆ อยากบอกอีกเจตนานึงค่ะว่าท้ายที่สุดแล้ว จะหน้าตาแบบไหน ก็เป็นนักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ นักการเมือง

จะรูปร่างแบบไหนก็เป็นได้ทั้งนั้น ~ เจตนามีแค่นี้แหละค่ะ สำหรับคนที่แปลกใจว่า เอ้ย มีด้วยหรอ คนมาบอกเบียร์แบบนี้ คือมีจริงๆ

เจอมาเยอะด้วยคนที่ไม่ชินกับคนมีหูกางแบบเรา แต่ไม่เป็นไรเราโอเค เป็นกำลังใจให้กับคนที่เจอแบบเดียวกับเรางับ”

ขอบคุณข้อมูล:Bizcuitbeer