มิถุนายน 7, 2023

ดีเจพุฒ ชีวิตเปลี่ยนตั้งแต่มีลูกชาย น้องพีร์เจ

ออกมาอวดโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัวอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของ พุฒ พุฒิชัย กับ จุ๋ย วรัทยา และลูกชาย น้องพีร์เจ โดยมักจะมีความน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสิร์ฟแฟนคลับอย่างรัวๆเลยค่ะ

ล่าสุด พุฒ-จุ๋ย ควงคู่กันมาออกรายการ “แฉ” พูดคุยเรื่องลูกชายว่า “พอลูกเกิดมาหลายๆสิ่งหลายๆอย่างในบ้านเราก็ดีขึ้น เหมือนลูกมาเสริมเรา 2 คนด้วย บ้านมีความสุขอบอุ่นมากขึ้นเมื่อมี น้องพีร์เจ เข้ามา

ตอนนี้ น้องพีร์เจ อายุ 3 เดือนแล้ว มีงานโฆษณาเข้ามาก็ถ่ายไปแล้วก็ยังบอกลูกเลยว่านี่ลูกหาเงินเรียนเองได้แล้วหรอเนี่ยตี 4 ก็ปลุกไปทำงานแล้ว

หลังจากที่พาเขาไปทำงานเขาก็เลี้ยงง่ายมากเลยนะ ไม่ร้องไม่งอแงเลย จะงอแงก็แค่ตอนที่หิวนม ง่วงแค่นั้น งอแงแป๊ปเดียวพออุ้มแล้วก็หาย

ตอนที่ถ่ายงานไม่ร้องเลย งงมาก!! คนก็เยอะอะไรอย่างเนี่ย การทำงานถือว่าโชคดีมาก ยกมือไหว้ลูกขอบคุณมาก

พี่มันเครียดมากเลยนะ ผมคุยกับจุ๋ยบอกว่าที่รักตั้งแต่ทำงานในวงการบันเทิงมานะ สมมติว่าพรุ่งนี้ไปทำงานแล้ว ไม่เคยเครียดเท่ากับการออกกองวันพรุ่งนี้มาก่อน เพราะเราไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เด็กมันคาดเดายากอ่ะนึกออกป่ะ

ตอนแรกจะไม่มีพี่เลี้ยงเพราะอยากรู้ว่าการที่เราเลี้ยงเองตั้งแต่แรกเป็นยังไง แล้วพุฒก็ปิดกองพอดี แล้วพัฒนาการแรกๆของเด็กมันจะไปไวมาก

ช่วงแรกที่เลี้ยงเอง 24 ชั่วโมงเหนื่อยแต่มีความสุข พุฒ เป็นคนที่ต้องป้อนนม จับเรอ เช็ดอึเช็ดฉี่ แล้ววันนั้นป้อนนมเขาอยู่ก็แบบว่าเขาอยู่กับเราแล้วนะ เขาน่ารักจังเลย แล้วน้ำตามันก็ไหลเพราะว่าเกือบ 3 ปีกว่าจะมีลูกเราอยากมีลูกมาก”

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะกว่า 3 ปีที่ทั้งคู่รอคอยมาเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆเลยค่ะ น้องพีร์เจ น่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : push_dj , GMM25Thailand , รายการแฉ