มิถุนายน 9, 2023

อุ๋งอิ๋ง เปิดรายได้หลังมาอยู่ เพชรบ้านแพง ได้ 2 เดือน

เรียกได้ว่านาทีไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับ อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง หมอลำน้องใหม่จากคณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง สาวน้อยวัย 16 ปี ที่หอบความฝันในการเป็นศิลปินหมอลำมาออดิชั่น หลังเวทีหมอลำและด้วยเสียงร้องของเธอ ทำให้สามารถเอาชนะหัวใจของหัวหน้าวงอย่าง โจ ยมนิล

และได้รับเธอเข้ามาเป็นลูกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง จนกลายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมวงและพ่อยกแม่ยกกันอย่างล้นหลามซึ่ง อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง เธอมีความฝันในการเป็นศิลปิน

และทางครอบครัวสนับสนุนเธอ ในการส่งเสียให้เรียนในสิ่งที่เธอชื่นชอบ หลังจากนั้นทางครอบครัวเห็นถึงความสามารถ และพัฒนาการของเธอ

จึงพาเธอมาออดิชั่นในวงหมอลำเพชรบ้านแพง เพื่อหาโอกาสให้กับเธอในการเติบโตขึ้นไปอีกก้าวหนึ่ง และด้วยความสามารถของเธอที่โชว์ให้กับหัวหน้าวงหมอลำ โจ ยมนิล สร้างความประทับใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก

และแฟนเพลงมากมาย เขาจึงได้รับเข้ามาเป็นศิลปินวงหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง และล่าสุดมีผลงานเพลงแรก หอบฝันมาหลังฮ้าน ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของเธอผ่านบทเพลงอย่างซึ้งกินใจ

ล่าสุด มัผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปบางตอนของคุณแม่ของน้องอุ๋งอิ๋งพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า

“เมื่อถึงเวลาที่ฟ้าเปิด ยินดีกับอุ๋งอิ๋งและครอบครัว ด้วยนะคะ น้องเก่งมาก แก้วเสียงน้องดี เสียงใหญ่ ห้าว แน่น

ขอให้น้องดังยิ่งขึ้นไป  ขอบคุณบอสโจ และวงสาวน้อยที่ให้โอกาสน้อง#อุ๋งอิ๋งเพชรบ้านแพง”

และเมื่อถามถีงรายได้ของน้องอุ๋งอิ๋ง คุณแม่บอกว่าหนึ่งล้านเศษๆ จากระยะเวลาแค่เพียง 2 เดือน ซึ่งถึอว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ขอบคุณข้อมูล:somkp88