แจม รชตะ พระเอกหนุ่ม ประสบความสำเร็จในชีวิต เพราะคุณย่า

มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง แจม รชตะ ที่ปัจจุบันอายุ 28 ปีแล้ว แจม เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย ปัจจุบันเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์

โดยมีผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้มีคนรู้จักเขามากขึ้นจากการรับบทบาท “จิว” ในละครเรื่อง คุณชาย ทางช่องวัน 31 นักฆ่าหนุ่มสุดเข้มที่แสดงคู่กับ ฟิล์ม ธนภัทร ส่งผลให้เขาเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

ก่อนที่ แจม จะเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักแสดงนั้น เขาได้เคยเดินสายประกวดเป็นนายแบบของเวทีต่างๆ หลังจากนั้น แจม ก็ได้เป็นนายแบบ ถ่ายแบบมาสักระยะจึงเริ่มการแสดง โดยเริ่มจากการไปเป็นนักแสดงตัวประกอบ งานโฆษณา พร้อมกับแคสต์งานต่างๆ

ซึ่ง แจม นั้นที่ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้นอกจากการพัฒนาฝีมือของตัวเองแล้ว ส่วนหนึ่งก็มาจากคุณย่าค่ะ เพราะว่าคุนย่าเป็นคนเลี้ยง แจม มาตั้งแต่เล็กๆ

โดยก่อนหน้านี้ แจม ได้ร่วมพูดคุยในรายการ “วันบันเทิงTALK” ถึงเรื่องราวชีวิตว่า “ความเปลี่ยนแปลงตอนนี้คือใช้หนี้ก้อนใหญ่ให้ย่า ซึ่งเป็นหนี้ตั้งแต่สมัยเราเรียนมันก็สะสมมาทุกปีก็ต้องเสียดอกเบี้ยเยอะตอนนี้ก็ปลดหนี้ได้แล้ว

หนี้เกือบแสน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่มีเลย เราก็เครียดหนักมากคิดว่าเราจะขายอะไรดีถ้าเงินหมด ก็มีขายแว่นตากันแดด รองเท้า ขายไม้แบด รองเท้าใส่เล่น เพื่อเอาเงินไว้หมุนตอนที่เราไม่มีละคร

ส่วนเป้าหมายต่อไปอยากที่จะรีโนเวทบ้านให้ย่าจริงๆก็อยากทำใหม่ แต่ย่าไม่ยอมเพราะมันเป็นบ้านปู่ที่เขาทำไว้ให้ก็ไม่อยากให้รื้อ

และมีอะไรที่อยากทำให้ย่าอีกเยอะมาก ในความฝันลึกๆอยากซื้อรถให้เลยเผื่อย่าป่วย จะได้พาไปโรงพยาบาลแต่ว่าเราก็ยังไม่มี เรายังไม่พร้อมขนาดนั้น เราไม่รู้ว่าเขาจะอยู่กับเราอีกกี่ปี”

พอประสบความสำเร็จแล้ว แจม ก็ไม่ลืมที่จะตอบแทนบุญคุณของคุณย่า คนกตัญญูอยู่ที่ไหนก็มีแต่ความเจริญ ท้ายนี้ก็ขอให้คุณย่ามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ จะได้อยู่กับ แจม ไปนานๆเลย

ขอขอบคุณ : วันบันเทิงTALK , jam.rachata