เบิร์ด แฟน แตงโม โพสต์แคปชั่นหยอดหวาน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบและอยากจะเห็นเจ้าตัวมีความสุขเหมือนกับคนอื่นบ้าง สำหรับ “เบิร์ด เทคนิค” แฟนหนุ่มของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะที่ผ่านมานั้นเบิร์ดก็ยังคงโพสต์เศร้า

รวมถึงโมเมนต์เมื่อตอนที่แตงโมยังมีชีวิตออกมาให้ได้ติดตามกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

แต่ล่าสุด ก็สร้างความฮือฮาหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์แคปชั่นหยอดหวาน คล้ายจะมูฟออนว่า

“ไอจีไม่คุมโทน..อยากได้คนมาคุมใจ(หยอก🤣)#stonerbkk #greenman #sweeteyessociety”

มีใหม่ไม่แปลกหรอกค่ะ ชีวิตต้องเดินต่อ หาใครที่มาทำให้น้องยิ้มได้ ป้าก็ยินดีด้วยจ้ะ , ระวังชาวเน็ตไม่หยอกด้วยนะพ่อ5555 , เหมือนพี่ปูค่ะ มีแฟนใหม่ แต่ก็พกรูปแฟนเก่าไปด้วยทุกที่ คิดถึงกันอยู่ตลอด อยู่ด้วยกันทุกโมเมนต์ ที่สำคัญแฟนใหม่เข้าใจและยอมรับได้ แฟนคลับก็ชื่นใจ มีแต่คนพร้อมยินดี อยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข #พี่เบิร์ดก็เช่นกันนะคะ #มีความสุขมากๆ #คนบนฟ้าจะได้หมดห่วง ✌️✌️✌️ ,เก็บรักไว้ในใจในความทรงจำ แล้ว ก้าวต่อไปนะคะ ก้าวไปหารอยยิ้มได้แล้ว✌🏻✌🏻🥰

ถ้าเรายังทุกข์ พี่เชื่อว่าโมเค้าก็ทุกข์ ไม่หมดห่วงนะ เก็บโมเค้าไว้ในความทรงจำดีๆ แล้วเดินไปข้างหน้านะคะ มีใหม่ไม่แปลกหรอกค่ะ โมอาจจะดีใจและยินดีด้วยซ้ำที่เห็นคนที่โมรักมีความสุขนะ😇( ทัวร์อย่าลงนะ ไม่สู้คน) , ครบปีแล้ว🍉ก็คงอยากเห็นเบิร์ดมีความสุขแหละ, มูฟออนได้นะคะ ไม่ผิดเลย การมีรักครั้งใหม่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะลืมรักครั้งเก่า ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุขและไม่เดือดร้อนใคร เป็นตัวเองอย่างที่อยากเป็นขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขนะคะ , อยากให้มีความสุขแบบเดินหน้าข้างหลังคือความทรงจำดีๆ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นไอจีเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ยินดีมากๆถ้าเบิร์ดจะมูฟออนและมีรักครั้งใหม่จริงๆ

เพราะมองว่าแตงโมก็จากไปเป็นปีแล้วคงถึงเวลาที่จะมูฟออนและเริ่มต้นสร้างความทรงจำใหม่ๆ

โดยหลายคนก็มองว่าถ้าจะมูฟออนหรือให้ใครเข้ามาดูแลหัวใจก็ไม่ผิดเลย เพราะคนที่จากไปแล้วก็ยังสามารถอยู่ในความทรงจำได้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ขอบคุณข้อมูล : @ stonerbkk