พีค-คารีสา ให้กำลังใจ ต้นหอม ถึงที่หลังทราบข่าวว่าป่วย

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นสิบๆปีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ตอนนี้อายุ 45 ปีีแล้ว อย่างที่รู้กันดีว่า ต้นหอม นั้นเป็นคนที่อัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย และยังเป็นกันเอง มากๆทำให้มีคนรักและติดตามเยอะ

ต้นหอม มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทำงานหลายด้านมากๆไม่ว่าจะงานแสดง พิธีกร งานอีเว้นท์ ทำช่องยูทูบ ไหนจะธุรกิจส่วนตัวอีก

แต่ว่าล่าสุดทำเอาหลายคนแห่ส่งกำลังใจให้ ต้นหอม กันอย่างรัวๆเลยหลังจากที่เจ้าตัวนั้นป่วย

โดย 2 สาวรุ่นน้องอย่าง พีค ภัทรศยา  กับ คารีสา สปริงเก็ตต์ นั้นก็ได้มาให้กำลังใจ ต้นหอม ถึงที่เลยค่ะหลังรู้ว่าพี่สาวป่วย

โดย ต้นหอม เล่าว่า “ล่าสุดหมอตรวจเจอซีสในรังไข่ชั้น น้องๆเลยมาให้กำลังจุย มันบอกน่าสงสารนะไอ่ที่ให้อยากเข้าไปก็ไม่มีให้เข้า ไอ่ที่ไม่อยากให้เข้าเจือกเข้าไปอยู่ข้างใน……พอเถอะซี้ด!!!! @carissa_spg @peakpattarasaya”

จากนั้น พีค ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไม่เป็นไรนะแม่แค่ซีสสเอง ใครๆเค้าก็เป็นกัน💚💜🦾🫶🏻”  ส่วน คารีสา คอมเมนต์ว่า  “แม่กอดนะคะ”

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับอีกหลายคนเลยที่เข้ามาส่งกำลังใจ พร้อมทั้งบอกว่าเป็นซีสต์รักษาง่ายมากๆเดี๋ยวก็หายแล้ว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า แต่ชีสเอง เดี๋ยวก็หายค่ะ , หายไวๆแข็งแรงๆดูแลสุขภาพกันน่ะค่ะคุณต้นหอมสู้ค่ะ✌✌✌💪🏻💪🏻💪🏻 , ผ่าตัดส่องกล้องแป๊บเดียวก็หายค่ะ❤️❤️ , พี่ต้นหอมสวยจัง😍 , แม่หอมไม่ต้องกังวลนะคะ ทางนี้ก้อนใหญ่10cm ผ่าส่องกล้องเอาออกชิลๆค่ะแม่❤️

ที่แท้ ต้นหอม นั้นก็เป็นซีสต์ในรังไข่ แต่ไม่เป็นไรนะคะเพราะว่าซีสต์รักษาง่ายเดี๋ยวก็หายแล้ว สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : djtonhorm