มิถุนายน 9, 2023

ฟลุ๊ค กะล่อน เน็ตไอดอล เผยโฉมลุคใหม่

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ ฟลุ๊ค กะล่อน หรือ ฟลุ๊ค ธรรณพ แสงโอสถ คือเน็ตไอดอลคนดังที่มีคนติดตามเป็นล้านในเฟซบุ๊ก ที่โด่งดังมาจากการถ่ายรูป อัดคลิปเต้นแบบแรงๆ ช่วงหลังปรับสไตล์ตัวเองให้ชัดเจน ทำหน้าให้เรียวสวย แต่งหญิงละมุนนี แต่ไว้หนวด กลายเป็นเอกลักษณ์ จนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

ล่าสุด ฟลุ๊คได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า “เฉลยสักที55555 ที่หายไปไม่ใช่หนาวหรืออะไรนะทุกคน แอบไปอัพเดทหน้าใหม่มางับ🥹🥹

หลายความรู้สึกมากๆแบบทั้งดีใจ ตื่นเต้น กลัว เยอะมาก แต่ที่รู้สึกดีมากๆคือได้ศัลยกรรมพร้อมกับมั้นอีกครั้งในชีวิต เพราะบนหน้าเรามีศัลยกรรมแค่อย่างเดียว

คือจมูกที่ทำพร้อมกันเมื่อ6-7ปีก่อนที่เกาหลีโรงพยาบาลไอดีที่เดิมเลย และครั้งก็กลับมาแก้ที่เดิมเพราะมั่นใจและไว้ใจมากตั้งแต่ครั้งที่แล้ว

เอางี้นะตอนนี้สวยขึ้นมาก ทำหลายอย่างเลยทุกคน 555555 โพสนี้ก็รวมตั้งแต่ก่อนผ่ายันวันถอดเฝือกไว้แล้วเลื่อนชมได้เลย

ชมรูปเสร็จอย่าลืมมาชมกันด้วยนะคะ ❤️❤️” นอกจากนี้ยังได้อัปคลิปที่มาความสวยบนช่องยูทูบ โลกของคนมีหนวด ที่มีติดตามกว่า 1.21 ล้านคนว่าในชื่อคลิปว่า

“เฉลย! ศัลยกรรมทั้งตัว 37ล้าน! ฟลุ๊คกะล่อน มั้นท์ ที่เกาหลี แพงสุดในชีวิต อย่าบอกนะว่า… โดย “ฟลุ๊ค” เผยว่าเคยทำศัลยกรรมบนใบเพียง 1 อย่าง

คือจมูก เมื่อ 6 ปีที่แล้ว แต่ครั้งนี้กลับมาที่เกาหลีอีกครั้ง โดยทำหลายสวยหลายอย่าง ไม่ว่าจะผ่าตัดหูกลาง, ทำตา แบบไม่ได้กรีดหนังตา

ใช้การเย็บหนังตา 7 จุด, ทำจมูก จากจมูกเบี้ยวให้ตรง ปลายมีความมน และทำหน้าอก มาแก้ให้มีทรงยิ่งขึ้น พร้อมอัปไซซ์ 400 CC

ขอบคุณข้อมูล:flukkaron