Connect with us

ข่าวทั่วไป

เซลล์สาวเชฟโรเลต โพสต์ หลังเจอลูกค้าแห่โทรหา

เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่ในรอบต้นปี เมื่อบริษัทรถชื่อดังอย่างเชฟโรเลตได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเเล้วว่า จะยกเลิกการผลิตในประเทศไทย ซึ่งทำเอากลุ่มผู้ใช้เเรงงานอย่างพนักงานฝ่ายต่างๆถึงกับตกใจไปตามๆกัน เเละเชฟโรเลตยังออกเเคมเปญลดล้างสต็อก ลดราคา 50 เปอร์เซ็นต์ ทำเอาหลายคนต่างพากันเเห่จองเพียบ

เเต่กลับมีปัญหาเกิดขึ้นเมื่อกลุ่มผู้ที่ซื้อรถไปก่อนหน้านี้ด้วยเงินเต็มจำนวนต่างออกมาให้ทางบริษัทรับผิดชอบ ซึ่งเซลล์สาวเชฟโรเลตได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้เเจงด้วยว่า “จากใจเซลล์…เช้าของวันที่17 ก.พ. 2563เวลาประมาณ09.00น ข่าวใหญ่เชฟโรเลตได้ประกาศยกเลิกการผลิตและการขายในประเทศไทย เป็นข่าวที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะมีประกาศแบบนี้ออกมาเชื่อว่าหลายๆคนคงคิดไม่ต่างจากต้นอ้อ ว่าเป็นข่าวหลอกแน่นอนหลังจากข่าวได้ประกาศออกมา

โทรศัพท์สายเข้าอย่างต่อเนื่อง ขอยกเลิกการจอง ยกเลิกการรับรถ ทำให้ต้นอ้อเคลียดมาก ลูกค้ายกเลิกทุกเคส ทั้งรถที่แต่งแล้วรอรับและกำลังทำสัญญาอยู่ ยอมรับว่าน้ำตาไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว ว่าต่อไปจะทำยังไงต่อดี …ทั้งวันยังไม่มีคำตอบใดๆจากทางด้าน เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)เช้าวันที่18 ก.พ. 2563 ไม่อยากมาทำงานคิดอะไรไม่ออกเลยมันมืดไปหมดเวลาประมาณ17.00 น. เชฟโรเลตประกาศลดราคารถยนต์50% หลักจากที่มีประกาศออกมาต้นอ้อรับจองลูกค้าตั้งได้17.00น.-03.00น

สายโทรศัพท์ไม่ว่าง ข้อความทางเพจ ข้อความทางไลน์ เข้าตลอดเวลาเช้าของวันที่19 ก.พ.2563 ที่โชว์รูมตั้งแต่เวลา 07.00น. เกิดภาพเหตุการณ์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน รถจอดเต็มหน้าโชว์รูมล้นออกไปนอกถนนด้านนอก ลูกค้ายืนต่อคิวจองรถยนต์ ลูกค้าร้องขอให้เซลล์รับจอง ทั้งสายทางโทรศัพท์ ทั้งเพจ ทั้งไลน์ ทุกช่องทางติดต่อเพื่อขอจองรถหลังจากที่ทำการจองเรียบร้อยแล้วคำตอบที่คุณลูกค้าอยากทราบและรอฟังจากเซลล์คือได้รถเมื่อไหร่?

รู้ไหมว่าจะได้หรือเปล่า? จะได้ครบทุกคนหรือเปล่า? รถมีจำนวนเท่าไหร่? และอีกหลายๆคำถามซึ่งทุกคำถามที่ลูกค้าถามมาก็เป็นคำตอบที่ต้นอ้อรอฟังจากทางผู้บริหารเชฟโรเลตเช่นเดียวกัน ทุกสายที่โทรเข้ามา ข้อความทางไลน์ ข้อความทางเพจ ทุกช่องทางถามคำถามเหล่านี้ทุกอย่าง ซึ่งต้นอ้อก็ยังไม่มีคำตอบให้คุณลูกค้าเช่นเดียวกันค่ะคุณลูกค้าอาจจะสมหวังและผิดหวังกับคำตอบที่เรากำลังรออยู่ อาจจะได้รถไม่ครบทุกคน ต้นอ้อก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ

ถ้าได้รับการแจ้งจากทางเชฟโรเลต ต้นอ้อจะรีบแจ้งคุณลูกค้าทุกๆท่านค่ะอาจจะไม่ได้รับสาย ไม่ได้โทรกลับ ไม่ได้ตอบไลน์ ไม่ได้ตอบเพจ ต้นอ้อต้องขออภัยลูกค้าไว้นะที่นี้ด้วย เพราะสายเขาตลอดเวลา ข้อความเข้าตลอดทั้งวันต้นอ้อขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกๆท่านนะคะที่ยังคงเชื่อมั่นในเชฟโรเลต และเลือกใช้บริการที่เชฟโรเลตชลบุรีคะนางสาว นลินนิภา วงค์พรม (ต้นอ้อ)ที่ปรึกษาการขายรถยนต์เชฟโรเลตชลบุรี”

ขอเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนค่า

ขอบคุณข้อมูล: เชฟโรเลตชลบุรีป้ายแดงอิสานซิ่ง BY ต้นอ้อ

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!