Connect with us

บันเทิง

5 ดาราสาว ที่เคยโดนกล่าวหาว่า เป็นมือที่สาม

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้คนในวงการบันเทิงมีดราม่ามาให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตนั้นได้เผือกกันอยู่บ่อยๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการคบซ้อน ที่มักจะถูกพูดกันอยู่เป็นประจำ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาเปิด 5 ดาราสาวสวย ที่เคยถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม เอาเป็นว่าจะมีใครกันบ้างเราอย่ารอช้าไปชมกันเลยดีกว่าค่าาา

1. จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเป็นข่าวใหญ่มากเลยทีเดียว เมื่อภรรยาหลวงของฝ่ายชายที่กำลังคบหาดูใจกับสาวจ๋าอยู่ ได้ออกมาแฉว่าสาวจ๋าเป็นมือที่สามทำให้ครอบครัวคนอื่นพัง แต่งานนี้เรื่องราวกลับพลิก เมื่อความจริงถูกเปิดเผยขึ้น หลังจากฝ่ายชายออกมายอมรับว่าไม่ได้บอกสาวจ๋าว่ามีครอบครัวแล้ว ซึ่งสาวจ๋าก็ไม่สนไม่แคร์แถมยังขอแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการเลิกติดต่อกับฝ่ายชาย

2. คารีสา สปริงเก็ตต์

สำหรับสาวคารีสานั่นเรื่องเกิดเพราะความสนิทเลยทำให้เธอนั้นต้องซวย เมื่อถูกโยงว่าเป็นมือที่สามของ “ขุน ชานนท์” และสาว “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องเลิกกันแถมยังพังไม่เป็นท่าอีกด้วย แต่สุดท้ายทั้งคู่นั้นก็ได้ออกมาบอกเหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้ต้องเลิกกัน ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีของสาวคารีสาเพราะรอดตัวจากคำกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามไปได้

3. หญิง รฐา

เรียกได้ว่าตอนนั้นเป็นประเด็นที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อสาวสวยมากความสามารถอย่าง หญิง รฐา ถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่สามที่ทำให้หนุ่ม “ตุลย์-ดีเจเหมียว” ต้องเลิกรากัน แต่หลังจากนั้นไม่นานทางด้านของฝ่ายชายก็ได้ออกมายืดอกยอมรับว่าได้เลิกรากับภรรยาเก่าไปนานแล้วก่อนที่จะมาคบกับสาวหญิง ซึ่งดังนั้นข่าวลือเรื่องมือที่สามจึงไม่เป็นความจริง

4. ณิชา ณัฏฐณิชา

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่สามระหว่างสาว “เต้ย จรินทร์พร” และหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดล” ซึ่งงานแน่นอนว่าทางด้านคุณแม่ไม่รอช้าที่จะเข้าแจ้งความ เชื่อได้ว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน เพราะณิชาเองก็มีหวานใจอยู่แล้ว

5. ใบเฟิร์น พัสกร

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อสาวใบเฟิร์นนั้นได้ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่ม แต่กลับโดนสาวปริศนาออกมาแฉว่าจริงๆ แล้วหนุ่มเจโม่นั้น อยู่กินกับพี่สาวตัวเองมาเป็นสิบปี ถ้าจะไปคบกับสาวใบเฟิร์นควรเลิกกับพี่สาวตนก่อน ซึ่งหนุ่มเจโม่นั้นก็ได้ออกมายอมรับว่าสาวใบเฟิร์นนั้นไม่รู้เรื่องนี้ ส่วนสาวใบเฟิร์นหลังจากได้รู้ความจริงก็ได้ออกมาลบรูปคู่ออกจากไอจีจนหมด

ขอบคุณข้อมูล:vj_ja , carissa_spg , realyingrhatha , nychaa , ferno_padgone

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!