มิถุนายน 9, 2023

แป้ง อรจิรา ออกโรงป้องสามี ยันทำธุรกิจขาวสะอาด

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวชื่อดังที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน สำหรับ แป้ง อรจิรา ปัจจุบันได้แต่งงานไปกับสามีนักธุรกิจ ไลโอเนล ลี และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนคือ น้องเลอา กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด แป้ง ได้มีโอกาสออกงานเจ้าตัวก็ได้ถูกถามถึงประเด็นร้อนเว็บพนันหลังสามีคนในวงการหลายคนถูกโยงเผยว่า ที่ผ่านมาสามีทำธุรกิจมานานแล้วซึ่งไม่ใช่แค่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างเดียว

พร้อมยืนยันไม่เกี่ยวกับเว็บพนันแน่นอน รวยแบบมีที่มาแต่จะมีช่องทางอื่นๆไหมอันนี้ไม่รู้ แต่เท่าที่รู้คงไม่มีส่วนตัวยังไม่คิดว่าดราม่าจะมาถึงครอบครัวเรา

เพราะยังไม่มีอะไรน่าสงสัยการที่สามีถูกเปิดประวัติค้นข้อมูลส่วนตัว ในฐานะภรรยาคิดว่าถ้าเป็นข้อมูลที่ดีก็เปิดไปเถอะ ส่วนที่ไม่ดีก็อาจจะต้องกลับไปทะเลาะกันอีก

และแม้จะใช้ชีวิตเติมเต็มครอบครัวมีลูกที่น่ารักแล้วการเปิดหน้าสามีชาวสิงคโปร์ให้เห็นอย่างเป็นทางการ แป้งเผยต่อว่า ที่ผ่านมาจริงๆก็อาจจะมีภาพที่ติดใบหน้านิดๆหน่อยๆออกมามากขึ้น

เพราะทำอะไรด้วยกันเยอะไปเที่ยวกับเพื่อนก็อาจจะมีภาพรวมๆกับเพื่อนออกมาบ้าง ช่วงนี้คนอาจไม่ได้ตามจี้อยากให้เปิดหน้าเหมือนเมื่อก่อนแล้วด้วย

แย้มที่ผ่านมาสามีน่ารักอยู่แล้วหลงลูกสาวมากทั้งแม่และพ่อ ช่วงนี้ลูกน่ารักทุกวันวิธีการเลี้ยงก็ไม่ค่อยสปอยลูก

ส่วนใหญ่จะเป็นพี่เลี้ยงที่สปอยตอนนี้รู้สึกฟังเพลงรักแล้วอินมากขึ้นเพราะมีลูก

ส่วนเรื่องลูกคนที่ 2 ยังไม่มีแพลนเพราะคนแรกก็ไม่ได้แพลนเลยคิดว่าเมื่อไหร่เมื่อน้้นดีกว่า