กุมภาพันธ์ 6, 2023

แพทริเซีย เปิดใจถึงพี่สะใภ้ ชมพู่ อารยา

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้โชว์หวานแบบไม่มีแผ่ว สำหรับคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน แพทริเซีย กู๊ด กับ โน้ต วิเศษ น้องชายของ น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารยา หลังจากแต่งงานกันดูทั้งคู่คลั่งรักหนักมากทำคนโสดอิจฉาตาร้อนกันไม่ไหวแล้ว

งานนี้หลายๆคนก็รอลุ้นว่าเมื่อไหร่ แพทริเซีย จะมีข่าวดีตั้งท้องสักทีเพราะ โน้ต ดูจะอยากมีลูกมากแล้วต้องกลายเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ

ก่อนหน้านี้ โน้ต เคยเผยว่าอยากมีลูกให้ทันพี่ชาย ถ้าเป็นไปได้กันอย่างมีเป็นแฝดเลย อยากมีสัก 4 คน

ล่าสุด แพทริเซีย ได้ไปออกรายการ 3 แซ่บ เปิดใจชีวิตหลังแต่งงานกับ โน้ตในบางช่วงบางตอนเจ้าตัวได้พูดถึงพี่สะใภ้ใหญ่อย่าง ชมพู่ ด้วย

ไม่เคยตั้งเป้าว่าจะแต่งงานอายุ 25 แต่คิดว่ามีความรักก็อยากแต่งงาน ส่วนเรื่องปรับตัวหลังแต่งงานค่อนข้างเหมือนเดิม เพราะค่อนข้างใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

ยิ่งช่วงโควิดอยู่ด้วยกันเยอะมากปรับมาเยอะแล้วแทบจะเหมือนเดิม ยังไปๆมาๆกับครอบครัวไม่อยากหักดิบเลยหนูก็คงช็อกเขาก็เข้าใจตรงนี้

บอกค่อยๆย้ายเข้ามาทีละนิดก็ดูแลกัน พี่เขาโตกว่าหนูเยอะเขาจะดูแลหนูมากกว่าด้วยซ้ำ โชคดีมากเขาทำอาหารเก่งมาก

พี่สะใภ้ ชมพู่ อารยา แนะนำอะไรบ้าง ?

พี่ชมก็บอกว่าถ้ามีอะไรถามพี่ชมได้ หนูก็ยังเกร็งๆ ไม่กล้าถาม หนูก็ไม่รู้จะปรึกษาอะไรด้วย เพิ่งแต่งไป อนาคตถ้ามีอะไร เชื่อว่าก็จะต้องปรึกษา

พร้อมมีลูกเมื่อไหร่ ?

ก็พร้อม เราก็คุยกันอยู่แล้วก่อนแต่ง 2 บ้านเชียร์กันอยู่แล้ว หวังว่าจะมีข่าวดี เดี๋ยวมีแล้วบอก ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ไม่ติดเลย ปล่อยตามธรรมชาติ

ขอบคุณข้อมูล : 3 แซ่บ