อายตา มิสแกรนด์กาญจนบุรี ได้เงินจากการประกวดก็รีบจ่ายค่าเทอม หลังค้างมา 3 ปี

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อายตา – อารยา เยื่องเสือ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2023 ที่เธอได้ออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว

โดยก่อนหน้านี้ อายตา นั้นได้ค้างค่าเทอมกับทางโรงเรียนเอาไว้กว่า 3 ปี ทำให้เธอไม่ได้รับวุฒิการศึกษา แต่หลังจากได้เงินรางวัลจากการประกวดบนเวทีมิสแกรนด์ฯ

อายตา ก็รีบนำเงินมาจ่ายค่าเทอมที่เธอนั้นค้างเอาไว้ เพื่อรับวุฒิการศึกษา แถมเธอยังเผยอีกว่าเตรียมที่จะเรียนต่อ

โดย อายตา เผยความรู้สึกว่า “จบแล้วววนะคะทุกโค๊นนนนนนนนนนน อายตา มาพร้อมวุฒิการศึกษาเเล้วนะค้า หลังจากที่ค้างค่าเทอม มาเกือบ 3 ปี ได้มงปุ๊บ จ่ายเงินปั๊บ หลังจากที่ต้องสู้ชีวิตมานาน

อายตาขอขอบคุณ เเม่นิ Napasanan Kamolsitthiphan นภัสนันท์ กมลสิทธิพันธุ์ สำหรับโอกาส เเละตำเเหน่ง มิสแกรนด์กาญจนบุรี 2023 หนูอายพร้อมเรียนต่อเเล้วนะค้า วันนี้ทำเอาน้ำตาหนูไหลเลย วันนี้หนูทำได้เเล้วนะพ่อกับเเม่ 🥰🙏🏻

ขอบคุณเเม่ริต้า เเละพี่ๆสื่อทุกๆคน สำหรับการแนะนำ การปรับลุค หรือการใช้ชีวิตในกอง การเเนะนำต่างๆ ทำให้หนูประสบความสำเร็จ 🥹🥰

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับนักเรียน คนนี้นะคะคุณครูของหนู เหมือนย้อนวัย น่ารักเหมือนเดิมเลย ทุกๆโอกาสที่ทุกคนมอบให้หนู จนทำให้หนูมีเงินจ่ายค่าเทอม วันนี้หนูทำได้เเล้วนะคะ 🥹💖”

ชาวเน็ตชื่นชมรัวๆเลยว่า เก่งที่สุดเลยคนสวย🤟🎀 เป็นกำลังใจให้เวาทีต่อไปนะคะ , เก่งมากครับ , น้ำตาไหล , สวยมากกกก เก่งที่สุด❤️ , ขอแสดงความยินดีและขอให้ประสบความสำเร็จทุกด้าน เป็นกำลังใจให้

สวยเก่งแล้วยังใฝ่เรียนอีกด้วย อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ อายตา ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Araya Yuangsua