มิ้วกี้ เปิดตัวแฟนใหม่ โพสต์หวานฉลองวันครบรอบรัก พี่เควิน

ปังทั้งเรื่องงานแล้วก็เรื่องความรักเลยค่ะ สำหรับ มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์และนักธุรกิจสาวสุดแซ่บ เพราะว่าหลังจากที่ มิ้วกี้ นั้นหย่าขาดกับอดีตสามีไปเมื่อปีที่แล้ว ต่อมาก็มีข่าวออกมาว่า มิ้วกี้ นั้นมีหนุ่มสายฝอมาช่วยดูแลหัวใจแล้ว

ซึ่งหนุ่มสายฝอคนนั้นก็คือ ดีเจเคย์ เควิน ล่าสุด(17ม.ค.66) มิ้วกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดตัวแฟนหนุ่ม พี่เควิน เพื่อฉลองในวันครบรอบ

โดย มิ้วกี้ เขียนแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษที่แปลได้ประมาณว่า “แด่ P’ kevin 🌹 ไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาเจอกัน ฉันยังจําทุกอย่างได้ ฉันจํารอยยิ้มของคุณได้ และฉันประทับใจที่คุณถามฉันด้วยความเป็นห่วง คุณฟังด้วยความเข้าใจและไม่ตัดสินฉันเหมือนคนอื่นๆ จนถึงตอนนี้

เราผ่านทั้งดีและร้ายมาด้วยกัน แต่เราก็ไม่เคยทิ้งกัน และเรายังจับมือกันไว้ ฉันหมดหวังแต่คุณให้ความหวังฉันอีกครั้ง แม้ในวันที่แย่ที่สุดของฉัน เธอยังอยู่ตรงนี้

คงไม่มีใครเข้าใจความสัมพันธ์ของเรา และฉันไม่สนใจว่าคนอื่นจะพูดถึงเราอย่างไร!

เรามีความสุข เศร้า หัวเราะ และร้องไห้! คุณเป็นคนที่ดีมากสําหรับฉัน ขอบคุณมันยังไม่พอ ฉันจะอยู่ตรงนี้เพื่อคุณเสมอเหมือนที่คุณทําให้ฉัน!

ถ้าวันไหนเธอไม่รักฉันแล้ว อย่าลืมนะ ฉันจะรักเธอเสมอไม่เคยเปลี่ยน ♥️ วันครบรอบ ♥️”

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นคู่ที่เหมาะสมมากกกก 😍อยากให้ลงรูปคู่กันเยอะๆนะคะ ❤️❤️ มีความสุขตามไปด้วยเลยค่ะ , น่ารักกมากกก❤️❤️ , แค่แม่แฮ๊ปปี้กับชีวิตก็คือดีมากแล้ว สดใสมากค่ะ

เป็นคู่ที่น่ารักแล้วก็เหมาะสมกันมากๆเลยค่ะ อย่างไรก็ขอให้ความรักในครั้งนี้ของ มิ้วกี้ นั้นราบรื่นแฮปปี้นะคะ

ขอขอบคุณ : milkypraiya