โอ๋ ภัคจีรา เผยคนที่ทำนายดวงจะเลิกกับสามี

ต้องบอกเลยว่าปิดฉากชีวิตคู่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ โอ๋ ภัคจีรา และอดีตสามี เฟี๊ยต มธุกร แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องแสนดี ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ล่าสุด ตีท้ายครัว ได้ออกมาโพสต์คลิปเผยเบื้องหลังขณะที่เหล่าพิธีกรกำลังพักกองและยืนพูดคุยกันอยู่ ซึ่งโอ๋ก็ได้พูดถึงเรื่องที่ ติ๊ก กลิ่นสี

เคยทำนายดวงความรักของตนขึ้นมา โดยติ๊กได้ทักโอ๋เอาไว้ว่า “xบอกมึxจริงๆ เลยว่า มึxจะเลิกกับผัว”

จากนั้นติ๊กก็ดูลายมือให้โอ๋อีกครั้ง และกำลังจะทำนายดวง แต่คลิปก็ตัดจบไปเสียก่อน โดยมีการติดแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า

“ติ๊ก กลิ่นสี ทักทีมีเสียวหลัง” ซึ่งตอนเลิกสามีใหม่ๆ โอ๋เคยออกมาเปิดใจว่า หลังจากคบหาและแต่งงานกันมา 13 ปี ทุกวันนี้โอเคมากๆ ตอนนี้ไม่อยากพูดถึงแล้ว

เพราะมันเป็นเรื่องที่มีลูกเข้ามาเกี่ยวข้อง ตอนนี้ไม่มีความคาดหวังใดๆ ในสถานะตอนนี้ เรื่องลูกเราไม่ต้องมาแย่งกัน เพราะลูกเกิดมาจากความรัก

เราช่วยกันสำหรับตอนนี้ก็ยังอยู่บ้านหลังเดียวกัน บ้านที่เป็นเรือนหอเพราะไม่อยากให้ลูกมีปัญหา แต่แยกห้องนอนในตอนนี้ลูกแฮปปี้ที่จะอยู่แบบนี้

ซึ่งก็มีคำถามว่าแล้วทำไมต้องเลิกกันหรือทำไมต้องออกมาพูด เพราะเราเป็นดาราคนก็อยากรู้ประกอบกับตัวเองก็อึดอัดเวลาไปไหนแล้วมีคนถามถึงอดีตสามี ก็เลยตัดสินใจออกมาบอก

และตั้งใจจะพูดแค่ครั้งเดียวแล้วจบ เพราะก็เกรงใจอดีตสามีและครอบครัวเขา เนื่องจากจบกันด้วยดีไม่อยากพูดให้ไม่ดี โอ๋ยอมรับว่าก่อนที่จะออกมาโพสต์ประกาศว่าเลิกกันก็ปรึกษาอดีตสามี

เพราะให้เกียรติเขาช่วยๆ กันดูเรื่องคำพูดด้วย ตนเองเคารพและให้เกียรติเขาเพราะเขาเป็นพ่อของลูก ที่ผ่านมารักกันจริงๆ แต่แค่ตอนนี้บ้านเราเป็นแบบนี้แฮปปี้ที่จะเป็นแบบนี้

ตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิมหลังลดสถานะลง เป็นเพื่อนที่ไม่ต้องคาดหวังกันเลยตกลงกันแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าทางข้างหน้าจะดีหรือเปล่า แต่ตอนนั้นรู้สึกแบบนั้นและตอนนี้ก็แฮปปี้

ขอบคุณข้อมูล:teetaikrua