มิถุนายน 9, 2023

เพจทวงคืน ใบเฟิร์น เปิดศึก นาย ณภัทร

ต้องบอกเลยว่าสิ้นสุดทางเพื่อนซะแล้วหลังจากที่พระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร ได้ออกมาเปิดอกยอมรับแมนๆว่าชอบนางเอกสาวสุดฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก งานนี้เจ้าตัวขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ที่เปิดทางให้

เพราะก่อนหน้านั้นตัวเขาได้ปรึกษาพี่หนุ่มกับความรู้สึกนี้ ซึ่งตลอด 4-5 ปีที่ทำงานร่วมกันกับ ใบเฟิร์น เป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่วิเศษมาก

ไม่รู้ว่าเปลี่ยนไปตอนไหนแต่กลัวว่าถ้าใบเฟิร์นคบใครสักคนในตอนนี้คงคบไปอีกนาน และตัวเขาคงไม่มีโอกาสได้บอกความรู้สึกมันจึงถึงเวลาที่ต้องก้าวข้ามเฟรนด์โซนแล้ว

ส่วนกระแสข่าวที่เขาถูกจับโยงว่าเป็นพระเอกที่เลิกคุยกับสาวนอกวงการก่อนหันมาจีบใบเฟิร์นนั้น นาย ชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง

เขาโสดมาตลอดและทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดไม่มีใครพิเศษ ความสัมพันธ์กับใบเฟิร์นหลังจากนี้จะเป็นยังไงคงต้องรอใบเฟิร์น

อยากขอกำลังใจจากทุกคนและฝากพี่นักข่าวไปถามใบเฟิร์นด้วยว่ารู้สึกยังไงกับเขา ด้าน แม่หมู พิมพ์ผกา นายเผยว่าไม่เคยปรึกษาเรื่องนี้กับแม่ แต่คิดว่าคนเป็นแม่น่าจะรู้ ไม่งั้นคงไม่เชียร์

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กทวงคืนใบเฟิร์นพิมพ์ชนกจากนายณภัทร โผล่ หลัง นาย สารภาพรักอยากหลุดเฟรนด์โซน

โดยมีการโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นระบุว่า เอาใบเฟิร์นพิมพ์เราคืนมา, เป็นเพื่อนกันต่อไปนะดีแล้ว, ก็คิดไปเองฝ่ายเดียว เพ้อไปนะนาย, ถ้าคนเขาจะรัก เขาไม่หัวเราะกลบเกลื่อนหรอก

อย่าเอาแอดไปเทียบกับแอดเพจ ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช นะ เพราะแอดมั่นใจว่าแอดมีดีกว่าและจะไม่แพ้แบบนั้นแน่นอน รวมถึง ถึงเราจะเป็นคู่แข่งเรื่องหัวใจ แต่ไม่ใช่ศัตรูกัน เว้นช่องไว้ให้นายเขาหายใจนิดนึง เรียกได้ว่าเป็นสีสันให้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น

ประกาศชัดเจน

เปิดศึก นาย ณภัทร

ขอบคุณข้อมูล : ทวงคืนใบเฟิร์นพิมพ์ชนกจากนายณภัทร,baifernbah,naphat_nine