มิถุนายน 7, 2023

หวาย รับเลิกแฟนหนุ่ม มิโน

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสุดแซ่บที่มักจะออกมาอวดภาพความสวีทกับแฟนหนุ่มให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับสาว หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ แต่ช่วงหลังมานี้ไม่มีภาพเธอกับหวานใจ มิโน ปาร์เรลลา อยู่ในอินสตาแกรมเลย งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างเข้าไปถามถึงเรื่องนี้จากเธอกันเพียบ ซึ่งล่าสุดหวาย ได้ออกมาตอบคำถามแฟนๆ

ผ่านทางช่องยูทูปตอน “Q&A ตอบที่แรก!! เลิกกับแฟนแล้วหรอ ซึ่งมีคำถามนึงที่ถามว่า “โสดแล้วเหรอคะ ไม่เห็นลงรูปคู่เลยค่ะช่วงนี้”

โดยหวายได้ตอบว่า “ตอนนี้ก็โสดแล้วค่ะ ไม่ได้มีรูปคู่มานานแล้ว ที่จริงก็ไม่ได้มีอะไรต้องเล่ามาก เราโสดมาสักพักใหญ่แล้วนะคะ

แต่ว่าไม่ได้มีโอกาสที่จะบอกทุกคนมากกว่า แล้วรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นอะไรที่ต้องประกาศ ด้วยความที่เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่

ทุกอย่างก็ยังคล้ายๆ เดิมอยู่ แค่ลดสถานะแค่นั้นเอง ตอนนี้ก็โอเคแล้วนะคะเหตุผลเหรอคะ ที่จริงแล้วมันเป็นฟีลที่ว่าทั้งคู่อยากที่จะเติบโตกันมากกว่า

ด้วยความที่เราอยู่ด้วยกันมา 7 ปีแล้ว เราเติบโตมาด้วยกัน จนตอนนี้เรารู้สึกว่าต่างคนมีเป้าหมายที่ไม่เหมือนกัน

ก็เลยอยากจะให้เวลาตรงนี้ให้กันและกันไปทำเป้าหมายและความฝันของตัวเอง อนาคตเป็นยังไงเราก็ไม่รู้อยู่แล้ว ก็ปล่อยเรื่องอนาคตเป็นเรื่องของอนาคต แต่ว่าปัจจุบันนี้หัวใจโสดค่ะ”

และหวายยังได้ตอบอีกคำถามที่ว่า “อยากรู้จะมีแฟนเมื่อไหร่”เพิ่งโสดมาได้ 5 เดือนเอง ตอนนี้ขอศึกษาตัวเองก่อน

ขอทำความรู้จักกับตัวเองก่อนนะคะ ด้วยความที่เราไม่ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมานานมากๆ แล้วตอนนี้เราก็เลยที่อยากจะหาสิ่งที่ตัวเองรักหรือกิจกรรมที่ชอบ

ขอทำในสิ่งที่ตัวเองรักมากๆ ก่อนนะคะถึงจะยอมเปิดใจค่ะแต่ว่าก็ไม่ได้ปิดบังอะไรนะคะ ถ้าใครอยากเข้ามาคุยก็คุยได้ค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:WAII