เวียร์ ศุกลวัฒน์ ร่ายยาว ขอบคุณทุกกำลังใจ

ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง สำหรับพระเอกชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หลังจากแต่งงานไปกับภรรยาสาวสวยนอกวงการ วิกกี้ พีมนต์ญา ฝ่ายหญิงก็กำลังตั้งท้องลูกคนแรกและอีกไม่นานก็ใกล้คลอดแล้ว บอกเลยว่า หนุ่มเวียร์ แอบตื่นเต้นไม่น้อยมีการเตรียมตัวเป็นคุณพ่อแล้วด้วย

ล่าสุด หนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว หลังได้มีโอกาสไปร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 56 ปีของช่อง 7 เจ้าตัวได้ไปบวงสรวงพระพิฆเนศร่วมกับทางช่องและทีมงาน

พร้อมระบุข้อความว่า ” ช่อง7HD ก่าวเข้าสู่ปีที่56 ดีใจที่ได้มาเจอทุกๆคนในครอบครัวนะครับ เห็นทุกๆคนแล้ว อยากกลับมาถ่ายละครเลย

ช่วงเวลาที่ช่างมีความสุข ..มองย้อนกลับไป ก็เกือบ20ปีละ ที่ผมได้รับโอกาสสวมบทบาทของตัวละครมากมาย

ตอนนี้…ก็ถึงเวลาที่เหมาะสม บทบาทที่ผมรอคอยในชีวิตจริง …คุณสามี ป๊าเวียร์ พ่อเวียร์ 😊 ก็มาถึง …ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ🙏🏼

@vikkiiexplorer @ch7hd @ch7hd_dramasociety @ch7hd_entertainment ” ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามากดไลค์คอมเมนต์และรอ หนุ่มเวียร์ กลับมาเล่นละครอีกครั้ง

ซึ่งหากจะเล่าย้อนกลับไป หนุ่มเวียร์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก

จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวนตอนนั้นเวียร์อยู่ปี 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ

กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว จากนั้นมีผลงานละครอื่นอย่าง เพลงรักริมฝั่งโขง (แสดงคู่กับ อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย), ภารกิจพิชิตดอกฟ้า, สายน้ำสามชีวิต , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล : weir19