กุมภาพันธ์ 6, 2023

เนสตี้ สไปร์ทซี่ แต่งหน้าเก่งจนได้ดี

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่มาแรงสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ เนสตี้ สไปร์ทซี่ ที่โด่งดังมาจากคลิปแต่งหน้าตัวเองพร้อมกับพูดประโยคเด็ดว่า “หรูหราหมาเห่า” จากนั้นมา เนสตี้ ก็มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ

เนสตี้ เป็นคนที่แต่งหน้าได้เก่งมากๆเลยค่ะ จะสายฝอ หรือว่าแบ๊วๆใสๆก็แต่งได้หมดทำให้มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลายคนชมว่าแต่งหน้าได้สวยมาก

แล้วที่หลายคนชื่นชมอย่างมากก็คือความกตัญญู เพราะว่าหลังจากที่ เนสตี้ เริ่มมีงานทำก็เก็บเงินและสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่ ให้เงินคุณพ่อไปซื้อวัวมาเพิ่มอีกหลายตัวซึ่งตอนนั้น เนสตี้ อายุเพียง 12 ปีเท่านั้น

ซึ่งตอนนี้ เนสตี้ อายุ 17 ปีแล้วค่ะ ก็มีพัฒนาการด้านความสวย และความสามารถเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังดูแลพ่อแม่เป็นอย่างดีเสมอมา

อย่างล่าสุด เนสตี้ มาออกรายการ “แฉ” ก็ได้มีการอัปเดตว่า “หลังจากผ่านไป 7 ปีก็มีเงินซื้อรถให้พ่อแม่ 3 คันซื้อกระบะหมดเลยค่ะเพราะว่าที่บ้านทำสวน

ซื้อบ้าน 2 หลังที่พังงาหมดเลย ซื้อที่ไป 40-50 ไร่ เมื่อก่อนไม่เคยมี มีแค่สวนยางประมาณ 10 ไร่ ตอนนี้ซื้อที่ดินปลูกปาล์มเพิ่ม

ทุกวันนี้ทำงานทุกวันเลยค่ะ แล้วตอนนี้ก็เริ่มจัดการเวลาไม่ค่อยได้แล้วเพราะว่าเรียนก็หนัก เป็นตอนม.ปลายด้วย

แล้วก็คิดว่าจะมาเปิดบริษัทของตัวเองที่กรุงเทพเป็นแบบออฟฟิศ ในแต่ละวันที่ทำงานก็จะเป็นถ่ายคลิปลงติ๊กต๊อก ลงยูทูบ รีวิวสินค้า ส่วนใหญ่ก็จะเป็นไลฟ์สไตล์มากกว่า”

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม เนสตี้ ถึงประสบความสำเร็จขนาดนี้ก็เพราะว่านอกจากจะฝึกฝนตัวเองแล้ว ยังเป็นลูกที่กตัญญูมากๆ

ขอขอบคุณ : nes_tyyyy , รายการแฉ