จอย อดีตนางเอกดัง ตอบคำถาม สาเหตุหายไปจากวงการบันเทิง (คลิป)

เป็นอีกหนึ่ง อดีตนางเอกชื่อดังเลยละค่าาา สำหรับ จอย ศิริลักษณ์ แต่ในช่วงที่กำลังรุ่งๆก็ได้หายออกไปจากวงการบันเทิง ซึ่งทุกวันนี้แฟนๆหลายคนก็ยังไม่รู้เหตุผลเลยว่าออกจากวงการทำไม ล่าสุด จอยก็ได้ออกมาร่วมพูดคุยในรายการ คุยแซ่บ Show และได้ตอบข้อสงสัยนี้แล้วจะเพราะอะไรนั้นไปฟังกันเลยค่ะ (มีคลิป)

ตอนนั้นชื่อเสียงของพี่จอยกำลังมากำลังแรง ผลงานกำลังมากมายแต่อยู่ดีๆก็ช็อคคนทั้งประเทศเลย อยู่ดีๆก็เฟดออกจากวงการบันเทิงย้อนไปหน่อยตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ?

ก็ตอนนั้นก็มีเรื่องราวหลายอย่างเกิดขึ้นนะคะ แล้วก็เราเป็นคนที่ทำงานก็คือใช้ความจริงใจนำหน้าอะไรที่เรามีความสุขเราจะทำได้เต็มที่ แต่ทีนี้ในช่วงเวลานั้นเรารู้สึกว่า ไม่ใช่ละ เราไม่มีความสุขกับตรงนี้ ประกอบกับว่าเรามาสนใจอย่างอื่นรอบตัวเราว่าเห้ย เวลาที่ผ่านมาตั้งแต่เล็กอ่ะ เราเริ่มเข้าวงการตั้งแต่ 7 ขวบอ่าค่ะถึงในวันนึงเราก็อยู่ตรงนี้มานานมากเนอะ มีอะไรอีกมั้ยที่เราอยากทำ

พอเราสนใจสิ่งภายนอกมากขึ้นเราก็ไปมีความรู้สึกร่วมกับหลายๆเรื่องแล้วเราก็รู้สึกมันถึงเวลาที่เราควรทำอะไรเพื่อสังคมบ้าง จากที่ผ่านมาในฐานะนักแสดงก็ได้ทำอะไรเพื่อสังคมอยู่แล้วแต่ว่ามันก็อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง ด้านหนึ่ง แต่ทีนี้เราก็รู้สึกว่าถ้ามีโอกาสก็จะทำแบบเต็มที่ เต็มตัว

มุมหนึ่งก็รู้สึกว่าเราได้ตอบแทนคนที่เค้าชื่นชอบเราด้วย คอยเป็นกำลังใจให้เรา เราก็เลยรู้สึกว่ามันน่าจะเป็นช่วงเวลาที่เราอยากทำอะไรก็ทำหรือว่า ที่ผ่านมาตั้งแต่เด็กจนโตอะไรที่เราพลาดไป หมายถึงขาดไป ไม่ได้ทำมีอะไรที่อยากจะรู้อีก เราก็เลยสนใจเรื่องนั้นแล้วก็ไปทำ

เพราะอยู่วงการมานาน และอยากลองไปทำอย่างอื่นบ้างนี่เอง ถึงจุดนึงก็ได้คิดว่า ยังมีอะไรอีกมั้ยที่ยังไม่ได้ลองทำ

ตอนนั้นกำลังดังเลยค่าาา

ใครทันรับชมผลงานของสาวคนนี้บ้าง

นางเอกแถวหน้าเลยนะตอนนั้น

ชมคลิป (นาทีที่ 5.40)

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama

เรียบเรียงโดย : khobkhao

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *