มิถุนายน 7, 2023

เบลล่า โดนเปรียบเทียบ นุ่น วรนุช

ถูกชาวเน็ตชื่นชมรัวๆว่างามทั้งกายและใจเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกชื่อดังอย่าง “นุ่น วรนุช” หลังมีคลิปที่เดินทางไปทำบุญแล้วมีการยกมือไหว้ชาวบ้านก่อนกลับ เพราะช็อตนั้นก็ทำให้หลายคนประทับใจในตัวนุ่นมาก

แต่นอกจากจะชื่นชมนุ่นแล้ว ยังมีชาวเน็ตบางคนที่ดึงนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เข้ามาเปรียบเทียบ เพราะมองว่าเบลล่าก็พึ่งไปทำบุญทอดกฐินมาเหมือนกันแต่ไม่เห็นจะยกมือไหว้ใครเหมือนกับนุ่นเลย

จนเกิดเป็นกระแสการเปรียบเทียบว่าทำตัวไม่น่ารัก ไม่เหมือนกับนางเอกรุ่นพี่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เปิดประเด็นเลยว่า “ปกติเป็นคนชอบเบลล่าวันนั้นดูที่เบลล่าไปทอดกฐิน เบลล่าไม่ยกมือใหว้ใครเลยยังนึกตำหนิในใจ วันนี้มาเห็นนุ่นใหว้เรารุ้สึกรักเขาเลย”

ก่อนจะมีคนเข้ามาเสริมอีกว่า สังเกตเหมือนกันเลยค่ะ ใส่ชุดไทยออกเขียวๆ ไม่ยิ้มไม่ไหว้ เราเฟลเลย ปกติแล้วชอบเบลล่า , ใช่คิดว่าเราคิดคนเดียว ไม่นอบน้อมเลย นี่ดูพี่นุ่นนี่ให้เป็นตัวอย่าง , เค้าไหว้นะคะไปดูหลายๆคลิปค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตจึงได้งัดคลิปออกมาโชว์ ซึ่งเป็นคลิปที่สาว ‘เบลล่า’ ยกมือไหว้ทุกคนตั้งแต่ลงจากรถ

พร้อมข้อความว่า “น้องเบลล่าก็ไหว้นะคะใช้คำว่าไม่ไหว้ใครเลยไม่ได้นะคะน้องไหว้อยู่อันนี้บังเอิญเห็นอีกช่องลงเราชอบทั้งคุณนุ่นทั้งน้องเบลน่ารักทั้ง2”

แหม ข้อเสียของคลิปสั้นๆในโลกโซเชียลก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ เพราะบางคนก็ชอบตัดสินจากคลิปสั้นๆหรือคลิปที่เห็น

แล้วก็มองไปว่าเบลล่าไม่ไหว้ใคร ทั้งๆที่คลิปจากมุมอื่นก็จะเห็นเลยว่าเบลล่านั้นก็น่ารักไม่แพ้กับนุ่นเลย และสองสาวนั้นก็วางตัวดีทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : happyymak25 , maaprang_270462_