ไพรวัลย์ ลุคใหม่ ไปเยือนเวทีนางงาม

ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่สวย ไม่ยอมออกจากบ้านจริงๆค่ะ สำหรับ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังอย่าง “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” เพราะเดี๋ยวนี้ต้องใส่วิก แต่งตัวสวยออกจากบ้านแทบจะทุกวันเลยทีเดียว โดยหลังจากที่หันมาแต่งหญิงก็ได้ชื่อเล่นใหม่จากแฟนๆเป็น “แพรรี่” ด้วย

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีลุคสวย ลุคปังออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด ก็ได้ออกมาแต่งตัวสวยจัดเต็มอีกครั้งเพื่อไปเป็นกรรมการในเวทีประกวดนางงามด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้สวยมาก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“สวยแบบไม่ต้องมีมง เพราะเคยทรงสบงมาก่อน”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากค่ะ พี่แพรี่ , สวยมากๆจ้าคนเก่ง , สวยมากเลยค่ะ , สวยมาก ชอบมากๆ , ว้าว สวยมากค่ะ , สวยมาก สวยขึ้นทุกวันเลยนะคะ, สวยมากค่ะ

สวยสุดค่ะลุกค์นี่😍👌 , สวยมากจ้า , แพรรี่พี่ชอบหนูมากเลยนะคะ ติดตามตั้งแต่ทรงสบง ชื่นชอบการตอบคำถาม ชื่นชอบความชัดเจนทุกอย่าง หนูเก่งมาก มีความรู้เยอะมากๆเลยค่ะ, สวยมาก , ชอบๆๆๆๆสวยค่ะ , สวยคะคุนแพร๋รี่ , สวยมาก❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าวันนี้แพรรี่สวยมาก และสวยแบบไม่ต้องมีมงมาการันตีด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังในโลกออนไลน์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่สึกออกมาแล้วก็มีคอนเทนต์สุดปังออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นตัวเองอย่างเต็มที่จนหลายคนชื่นชอบเลยละค่ะ

ซึ่งการแต่งหญิงก็เป็นอีกหนึ่งความชอบส่วนตัวของแพรรี่ แฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความสวยเป๊ะนอกจอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่เฟซบุ๊ค ‘ไพรวัลย์ วรรณบุตร’ กันได้เลย

เพราะมักจะมีภาพความสวยออกมาให้ติดตามกันตลอด แหม ต้องขอแซวเลยว่าช่วงนี้สวยทุกวันจนเหมือนกับดาราสาวท่านนึงเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : ไพรวัลย์ วรรณบุตร