มิถุนายน 7, 2023

ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ รวยตั้งแต่อายุยังน้อย

เป็นคู่พี่น้องที่สวยเก่งทั้ง 2 คนเลยค่ะ สำหรับ เจนนี่ รัชนก กับน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ เพราะว่านอกจากความสวยสดใสแล้ว 2 พี่น้องยังร้องเพลงได้ไพเราะมากๆอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญรักและห่วงใยกันเป็นอย่างมาก มีปัญหาอะไรก็ช่วยกันแก้ไข และส่งกำลังใจให้กันตลอดเลย

ซึ่ง เจนนี่ นั้นตอนนี้ก็มีครบทุกอย่างแล้วรวมไปถึง ลิลลี่ ด้วยค่ะที่แม้ว่าตอนนี้จะอายุเพิ่ง 17 ปีเท่านั้นแต่ว่าก็ขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีบ้าน มีรถ มีหลายๆอย่างเป็นของตัวเองแล้ว

อย่างขุมทรัพย์ตอนนี้ของ ลิลลี่ เลยก็คงจะเป็นบ้านหลังใหญ่ที่สร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองจากการไปร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ต และจากงานรีวิวต่างๆ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียง เงินทอง และครอบครัวที่อบอุ่นมาก

อย่างก่อนหน้านี้ที่ ลิลลี่ เคยพูดคุยกับพี่สาวเรื่องเงินในบุญชีโดยเจ้าตัวก็บอกว่า “ก็มีหลักล้าน….แต่ว่าไม่ถึงหลักสิบล้าน” โอ้โหไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งตอนที่ตอบก็เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้คาดว่าเงินในบัญชีของ ลิลลี่ น่าจะเยอะกว่านี้เป็นแน่

แต่เห็นว่า ลิลลี่ ประสบความสำเร็จมากขนาดนี้ก็ใช่ว่าจะไม่เคยเจอปัญหานะคะ เพราะว่าเมื่อก่อนนั้น ลิลลี่ มักจะโดนหลายๆคนดูถูกและเปรียบเทียบกับพี่สาวเสมอ

แต่สุดท้ายแล้ว ลิลลี่ ก็ขอลบคำสบประมาททั้งหมดด้วยตัวเองโดย ลิลลี่ เคยเปิดใจกับสื่อว่า “พี่เจนนี่ นั้นจะคอยบอกตลอดว่าไม่ต้องไปสนใจคำพูดของใคร

เพราะว่าตัวพี่เจนนี่เองก็ไม่ได้ร้องเพลงเพราะเหมือนหนู แค่ร้องได้แต่ไม่ได้ร้องเก่ง ทุกคนมีข้อดีข้อเสียในแบบของตัวเอง พี่เจนนี่จะเป็นกำลังใจให้ตลอด”

เป็นคู่พี่น้องที่น่ารักมากจริงๆค่ะพี่สาวก็คอยสนับสนุนน้องสาวตลอดเลย ส่วนตัวน้องสาวเองก็ตั้งใจและมุ่งมั่นในการทำงานสุดๆ

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมทุกวันนี้ ลิลลี่ ถึงได้ประสบความสำเร็จในชีวิต มีบ้านรถเงินทองของใช้หรูๆมากมาย

ขอขอบคุณ : lilly_nareenat