ส่องภาพความน่ารัก ลูกชาย แองจี้

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่สาวสวยที่ได้หายหน้าออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาว แองจี้ เฮสติ้งส์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่เธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นเด็กปั้นรุ่นแรก ๆ ของ เอ ศุภชัย ซึ่งแองจี้ถือเป็นเด็กปั้นรุ่นเดียวกับ อั้ม พัชราภา และ ป๋อ ณัฐวุฒิ โดยช่วงแรกสาวแองจี้ มีงานต่อวันมากมายทีเดียวเฉลี่ยประมาณ 7 งานต่อวัน

นอกจากนี้เธอยังเคยมีผลงานด้านการถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร FHM และถ่ายแบบหวิวขึ้นปกนิตยสาร Volume ในปี 2551 คู่กับ ต๊อบ ชัยวัฒน์

แต่หลังจากที่สาวแองจี้ได้หันหลังให้กับวงการและไปใช้ชีวิตที่ประเทศอังกฤษนานหลายปี ทั้งเรียนและทำงานไปด้วยสาวเเองจี้ก็ได้พบรักกับหนุ่ม ทารีก คาดดูมี ลูกครึ่งสิงคโปร์-คูเวต เศรษฐีบ่อน้ำมัน

ที่ได้กลายมาเป็นสามีของสาวแองจี้จนถึงปัจจุบัน โดยสาวแองจี้ยังได้เผยเส้นทางรักกับฝ่ายชายด้วยว่า ” หลังจากที่เธอช้ำใจจากแฟนเก่าไฮโซไปแล้ว

ก็ตัดสินใจรับงานไปถ่ายแบบที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนทารีกเขาไปเที่ยวซึ่งวันนั้นแองจี้หลงทางจึงเดินเข้าไปถามทางทารีกพอดีแต่เขาบอกทางไม่ได้

ก็คุยกันจนรู้ว่าเขากำลังจะไปอเมริกา ซึ่งเราก็กำลังจะไปอเมริกาเหมือนกันก็เลยแลกเบอร์เผื่อจะได้ติดต่อกัน ต่อมาทารีกได้มาเที่ยวที่ประเทศไทย

และได้สารภาพรักกับแองจี้ ก่อนจะคุกเข่าขอแต่งงานที่คูเวตในเวลาต่อมา”นอกจากนี้เธอยังมีลูกที่น่ารักถึง 2 คนคือน้อง ฮานิ และ น้องมาชาลาห์

ที่ฉายแววความหล่อน่ารักเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวันซึ่งน้อง ฮานิ นั้นยังเป็นหนุ่มหล่อคมเข้ม ยิ้มหวานจนใจละลาย ส่วนทางด้านน้องมาชาลาห์

ยังน่ารักน่าเอ็นดูแก้มยุ้ยน่าฟัดเอามากๆ จนทำเอาแฟนๆต่างเข้ามากดไลท์ในความน่ารักของน้องมาชาลาห์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว

น่าฟัดมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:angieq8