ต่าย ขอบคุณ วิน เศรษฐีลาวหลังได้ร่วมงานกัน

ทำเอาหลายคนจิ้นกันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี กับเศรษฐีชาวลาวอย่าง วิน วิลเลียม นักธุรกิจและอินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ก่อนหน้านี้ วิน ได้ออกมาเผยภาพคู่กับ เบลล่า บอกเลยค่ะว่าสวยหล่อออร่ากระจายทั้งคู่

แถมล่าสุด วิน ยังทำเอาทั้งคนไทยและคนลาวนั้นฮือฮากันสุดๆไปเลยค่ะ หลังจากที่ได้คว้าตัวของ ต่าย อรทัย เจ้าของฉายา “ราชินีลูกทุ่ง” และ “สาวดอกหญ้า” มาร่วมงานด้วย

โดยเป็นงานเปิดตัวน้ำปลาร้าแบรนด์ของ วิน งานนี้บอกเลยค่ะว่าห้างแตกวินาทีที่หลายคนเห็น ต่าย นั้นต่างพากันกรี๊ดให้จนเสียงก้องทั้งห้างเลย

ต่อมา วิน ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในงานพร้อมทั้งขอบคุณ ต่าย ว่า “ขอ 3 คําหน่อยทุกคน….. 😊💙วันนี้เป็นอีกวันที่ภูมิใจมากที่ได้เปิดตัวของ “ปลาแดกเพื่อนวิน” อาหารมื้อแรกของชาวลาว เพื่อสังคมลาว

ขอบคุณพี่สาว Tai Orathai ที่สร้างความสนุกและยิ้มให้กับชาวลาวของเรา ขอบคุณทุกคนมากๆที่อุดหนุนพอดวินจนมาถึงวันนี้

ใครยังไม่ได้ชิมลองซื้อไปชิมดูนะค่ะรับรองอร่อยถึงใจ เพราะเราส่งจริง คุณใส่มันไว้ในของเราหัวใจคนลาว 😊”

ส่วน ต่าย เองก็โพสต์ขอบคุณ วิน ว่า”ห้างแตก!! ที่ ตลาด Shopping Mall สปป.ลาว ขอขอบใจ..น้ำปลาแดกเพื่อนวิน.. @win.william ที่ให้โอกาสพี่ต่ายไปร่วมเปิดงาน และได้ไปฮ้องเพลงให้พ่อแม่พี่น้องชาว สปป.ลาว ได้ฟังเด้อออ”

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ห้างแตก คนหลายคัก😍 , ปลื้มใจจังค่าา คนรักพี่เยอะเลยพี่ต่าย❤️ , ปลื้มใจแทนพี่ต่าย , มีแต่คนฮักคนแพง❤️

ภูมิใจจังมีแต่คนรักพี่ต่ายนี่แหละนักร้องในดวงใจ❤️❤️ , คุณอรทัย🐰ห้างแตกก💥ปังไม่ไหว👏❤️ชื่นใจแทนพี่ต่ายเลยค่า🥰🥰🥰 เห็นแล้วก็ชื่นใจแทน ต่าย เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : Vergin90 , tai_orathai27