กุมภาพันธ์ 6, 2023

ปอยฝ้าย มาลัยพร นักร้องลูกทุ่งดัง

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง-นักแสดงตลกคนดัง ที่หลายคนต่างรู้จักกันดี สำหรับ ฝ้าย ปอยฝ้าย มาลัยพร นักร้องลูกทุ่งหมอลำที่ได้มีโอกาสเป็นศิลปินหมอลำโดยค่ายของวงหมอลำคณะเสียงอีสาน ของ นกน้อย อุไรพร แต่หลังจากที่ปอยฝ้าย ตัดสินใจลาออกจากวงคณะหมอลำ และมีผลงานเพลงและอัมบั้มเป็นของตัวเอง

ทำให้ปัจจุบันปอยฝ้ายได้เป็นศิลปินในสังกัดท็อปไลน์มิวสิค และมีผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียงอย่าง ตลกอกหัก,กระเทยประท้วง,ชุดดำสปายแดง,ฝากฟ้าไปผ่าน้อง,มันต้องถอน,มักแล้วครับ,ว่าสิเซาเหล้า

และเจ้าตัวยังรับงานละครและภาพยนตร์ตลอดเรื่อยมา วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านของปอยฝ้ายกันค่า ซึ่งก่อนหน้าที่เกิดสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

ทำให้ปอยฝ้ายต้องออกมาประกาศขายที่ 65 ไร่ เพราะหากไม่มีรายรับเข้ามาบ้านอาจถูกยึด แต่เมื่อสถานการณ์ต่างๆเริ่มดีขึ้น

ปอยฝ้ายยังได้ออกมาอัปเดตว่า “ดีใจบ้านไม่ถูกยึดแล้ว เรื่องเงินคงไม่ดีขึ้นแต่ได้คุยกับทางธนาคารเรื่องค่าใช้จ่ายค่างวดบ้านก็ลดลง ทุกอย่างอยู่ที่เราต้องไปเคลียร์จ่ายดอกให้ถูกที่สุด

ยืดเวลาไปอีกจ่ายน้อยลง ใจเรายังดิ้นได้อยู่สมบัติเยอะ แต่มันยังขายไม่ได้ปัญหาคือค่าไฟฟ้า ค่างวดบ้านเดือนนี้มันไม่มีแค่นั้นตอนนี้ก็เริ่มมีข่าวดี

เพราะเราได้เริ่มทำงานส่วนเรื่องที่ดินที่เคยประกาศขายไว้ยังจะขายเหมือนเดิมมีติดต่อมาหลายเจ้า เหมือนจะได้แต่ก็ยังไม่ได้เพราะราคาสูง

ถ้าจะให้ซอยขายก็ไม่มีทุนที่จะไปจัดแจงแบ่งขายขนาดนั้น เลยตัดปัญหาขายได้ก็ขายรอดูกันไปตอนนี้เริ่มปลูกต้นไม้ยอมรับว่าตามกระแสแต่ก็ตระหนักไว้ด้วยว่าอันไหนมีอนาคต

ก็มีที่ปรึกษาและประสบการณ ต้นไม้ก็น่าสนใจ เพราะเราก็ชอบมีรายได้ด้วยต้องรู้ที่ไปที่มาต้องรู้ตลาด ตอนนี้ถึงกระแสจะลดลงแต่เราก็ยังได้กำไรอยู่

บ้านน่าอยู่มาก

ขอบคุณข้อมูล:tnnthailand