นักร้องสาวคนดัง ยอมรับตัวจริงไม่สวย

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยเสียงใสที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ซึ่งชื่อเดิมของเธอนั้นคือ วุ้นเส้น และได้เปลี่ยนมาชื่อ โบ เพราะว่าตัวของโบกี้ชอบเพลงของ โบ สุนิตา และคำว่ากี้ ก็มาจากชื่อของน้องหมาที่บ้านก็เลยมารวมกันจนได้ชื่อว่า โบกี้ ส่วนคำว่า ไลอ้อน นั้น

มาจากการที่ตัวของเธอนั้นมีลักษณะที่มีความหัวฟู และมีความชอบสิงโตด้วยเลยกลายเป็นที่มาของชื่อโบกี้ ไลอ้อน และด้วยความที่เธอเรียนทางด้านดนตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ทำให้โบกี้มีผลงานชิ้นแรกในเพลง “เอาเลย”

ที่โบกี้ได้ทำออกมาส่งอาจารย์ ซึ่งคณะของเธอต้องแต่งเพลงเองมีเพลงเป็นของตัวเองหลังจากนั้นพี่สาวของเธอ ว่าน วันวาน ก็มาขอซื้อเพลงนี้

โดยในตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นผลงานเล่นๆ แต่พอรู้ว่าเพลงนั้นสามารถขายและทำเงินได้เธอจึงเก็บเพลงไว้เอง แล้วเอาเงินที่มีมาลงทุนทำเอ็มวี

อัดเพลงเอง จนค่าย วอท เดอะ ดัก ติดต่อมาอยากให้มาร่วมงานในที่สุด ปัจจุบันโบกี้ได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งแต่ละเพลงก็ต้องบอกเลยว่ามีเนื้อหาที่กระแทกใจคนฟังมากๆ โดยเฉพาะเพลงล่าสุดอย่าง วาดไว้ ก็ทำเอาแฟนๆต่างน้ำตาซึมไปตามๆกันเลยค่า

ล่าสุด โบกี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก หลังจากที่หลายคนทักว่าเธอนั้นดูสวยขึ้นมาก โดยโบกี้ยังได้บอกว่า “ช่วงนี้รูปและคลิปดูสวยเกินจริงไปมากอ่ะ555555

เอาจริง ตัวจริงไม่ได้สวยขนาดนี้นะ อันนี้ช่างหน้าผมเขาแต่งจัดเต็ม มุมกล้องดูสวย ไฟดี คือแต่ละครั้งกว่าจะได้แบบนี้

ก็แต่งกันเกือบตายเหมือนกัน555555555 ตัวจริงหน้าเหมือนเดิมเลย แต่ในโซเชียลอยากสวยแบบ AI แต่งหนักเลย แต่มีความสุข จบ”

ขอบคุณข้อมูล:bowkylion