ภาพล่าสุด น้องนัสรีน ลูกแม่ค้าโรตี

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ น้องนัสรีน อายุบ สาวน้อยวัย 16 ปีที่เป็นลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน โดยเรื่องของเรื่องก็คือมีแมวมองไปเจอ น้องนัสรีน ขณะที่กำลังช่วยคุณแม่ขายโรตีอยู่ในตลาดนัด แล้วเกิดมองเห็นแววความเป็นนางงามในตัวน้องก็เลยชวนมาเป็นนางงามเตรียมส่งขึ้นประกวดบนเวทีต่างๆ

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมานั้นก็มีการปรับลุคให้กับ น้องนัสรีน อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะเพื่อลองดูว่าน้องเหมาะกับลุคไหนสไตล์ไหน บอกเลยค่ะว่าฉายแววสุดๆ

เพราะว่าแต่ละลุคของ น้องนัสรีน นั้นคือสวยสง่ามากๆๆอย่างลุคเดรสสีดำแหวกไหล่นี้สวยมากๆ น้องนัสรีส ดูโตเป็นสาวเต็มตัวเลย

แล้วล่าสุดทางเพจ “หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ” ก็ได้ออกมาเผยลุคล่าสุดของ น้องนัสรีน ที่สวยปังมากๆมีการรวบผมตึงใส่ชุดสีขาวตัดกับสีผิว

โดยระบุว่า “อีกลุคหนึ่งของ “น้องนัสรีน อายุบ” สาวน้อยวัย 16 ปี ลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน ที่พี่ๆแมวมองไปเจอน้องในขณะที่กำลังช่วยแม่ขายโรตีอยู่ที่กลางตลาดหน้าเซเว่นข้างสารสินเภสัช โคกกลอย จ.พังงา

วันนี้พี่ๆเลยลองพาน้องนัสรีนมาปรับลุคลองแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อค่อยๆหาลุคที่ดีที่สุดให้กับน้อง 👑น้องเหมาะกับการรวบตึงเปิดเครื่องหน้าแบบนี้นะคะ #สวยคมดูแพงมากกก ✨✨✨✨📷 vava makeup phuket”

สวยปังจนรุ่นพี่นางงามอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ยังเข้ามาชื่นชมว่า “แววตาดูมั่นใจกว่าวันแรกเยอะเลยค่ะ” จากนั้นทางเพจก็ตอบกลับไปว่า “จริงค่ะพี่ น้องมีแววมาก”

ชาวเน็ตชื่นชมรัวๆเลยว่า สวยมากกกกก ชอบผิวน้อง , สวยคมมากกก , ถ้าน้องได้เจอทีมที่สนับสนุนที่ดี ดีใจด้วยค่ะ. ขอให้น้องได้มีอนาคตที่สดใส เพราะน้องสวยมาก

เปลี่ยนลักษณะการยิ้ม สวยขึ้นมากเลยค่ะ เหมาะกับรวบผมจริง ทรงหัวสวย , สวย , ชอบตาน้องมากค่ะสวยคม แต่หวาน🥰 แต่ละลุคคือสวยปังพร้อมขึ้นเวทีใหญ่มากๆ ขอให้น้องประสบความสำเร็จนะคะ

ขอขอบคุณ : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ, vavamakeupphuket , boompanadda