คาร่า เดอลาวีญ ปรากฏตัวในงาน Paris Fashion Week

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงและนางแบบชื่อดังอย่าง “คาร่า เดอลาวีญ” (Cara Delevingne) เพราะมีผลงานโดดเด่นไม่ว่าจะผลงานการเดินแบบหรือผลงานภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS ก็ตาม

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการแชร์ภาพของ ‘คาร่า’ ออกมาในโลกออนไลน์ ซึ่งดูโทรมและมีท่าทีแปลกๆจนหลายคนอดห่วงไม่ได้ว่าเธอจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า ? ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาอีกครั้งหลัง คาร่า ปรากฏตัวอีกครั้งที่งาน Paris Fashion Week

ซึ่งการปรากฏตัวในครั้งนี้ก็ดูสวยเหมือนเก่าแล้ว และยังได้กระทบไหล่กับซุปตาร์ดังของไทยอย่าง ‘ใหม่ ดาวิกา’ ด้วย งานนี้หลายคนจึงจับตาว่าเจ้าตัวจะคัมแบ็คและกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วหรือเปล่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“Cara Delevingne กลับมาในลุคปกติอีกครั้ง หลังจากเมื่อวานเธอไปงาน Paris Fashion Week”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปัญหาไม่น่าจะอยู่ข้างนอก น่าจะอยู่ข้างในมากกว่า ขอให้กลับมาทำงานได้ยาวๆนะครับ , ก็นักแสดงอะนะ ภายนอกจะกลับมาดี แต่ภายใน ยังคงสับสนอยู่ เชื่อสิ , จะได้มีโอกาสเห็นลุคใสๆ แบบในเรื่อง Valerian อยู่ไหมเนี่ย 😅 , ดูปกติเพราะเมคอัพหนาจัดๆรึเปล่า? , ข้างนอกปกติข้างในก็ปกติ…ในแบบของเธอ…ล่ะมั้ง , ข้างนอกปกติข้างในปกติยัง , ดูในคลิปนางยังดีดๆยุเลย

แหม่ คนดังออกงานใครเขาจะออกงานด้วยลุค Junkie ละฮะ แม่วิทนี่ย์ยังแต่งตัวปิ๊งออกคอนเสิรต์ตอนปีท้ายๆทั้งๆที่ตัวเองยังติดโคเxxงอมแงม , คงอารมคงอ๊องยาแหละ หายเบลอก้อกลับมาปกติ แต่ถ้ายังติดอยุ่ก้อควรไปบำบัด, มาร์โกคงช่วยดึงสตินางกลับมาบ้างแหละ ต้องรักษากันไปเรื่อยๆ , พลังเมคอัพ , คือรูปนี้นางโทรมมากเลยนะ แต่งหน้าหนามากก , ดูจากทรงหน้าตอนนี้ ไม่ปกจิเท่าไหร่นะผมว่า ,กลับมาๆๆ

งานนี้แฟนๆก็มีความหวังอีกครั้งเลยละค่ะว่าเจ้าตัวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้เพื่อนคนสนิทก็มีการเดินทางเข้าไปหาด้วยตัวเอง ในขณะที่อีกหลายคนก็มองว่าจะเป็นพลังของการเมคอัพ

หรือการแต่งหน้าหรือเปล่าเพราะในภาพก็ดูจะแต่งหน้าเยอะเหมือนกัน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอติดตามกันยาวๆค่ะ แต่เชื่อว่าตอนนี้คาร่าเองก็คงจะมีกำลังใจที่ดีมากไม่ว่าจะจากทางเพื่อนๆหรือแฟนคลับก็ตาม

แต่เห็นเจ้าตัวกลับมาโลดแล่นในวงการแบบนี้อีกครั้งก็ถือเป็นสัญญาณที่ดีแล้วละค่ะ เพราะสาวคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวมากฝีมือ ที่มีผลงานโดดเด่นไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือผลงานการเดินแบบ-ถ่ายแบบ

ขอบคุณข้อมูล : ขอบสหนัง