บ่าววิน นักธุรกิจหนุ่ม สปป.ลาว

ทำเอาแฟนคลับแห่จิ้น แห่เชียร์หนักมากเลยละค่ะ หลังมีภาพที่นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ร่วมเฟรมกับหนุ่มคนดังทางฝั่งสปป.ลาวอย่าง “บ่าววิน” หรือ “วิน วิลเลี่ยม” เพราะหนุ่มคนดังกล่าวเป็นทั้งนักธุรกิจและพ่อค้าออนไลน์ชื่อดัง

แถมยังขึ้นชื่อเรื่องใจบุญด้วยเพราะชอบทำยุญและช่วยเหลือผู้ยากไร้อยู่ตลอด จึงเปรียบเหมือน “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ใจบุญของบ้านเรา ซึ่งหลังจากที่มีภาพคู่ออกมาแล้วก็ทำแฟนๆแห่จิ้น แห่เชียร์หนักมาก

โดยคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เชียร์ , 55555555555 พักกกกก , ละลายในรอยยิ้ม🥰🥰🥰 , เบลล่าเจอขาวๆมั่ง ดีต่อใจ , เคมีเข้ากัน หวังว่าฉันจะไม่จิ้นเฉยๆ 555, เบลล่ามีเงินเยอะแล้ว คงไม่ต้องการ**งั้นคนนี้ขอนะ

ก่อนจะมีคนออกมาคอมเมนต์ดับฝันแฟนๆแล้วว่า “เอ๋ เหมือนว่า เขา บ่โสด เด้”

และมีการปล่อยภาพคู่ของบ่าววินและผู้หญิงที่เดาว่าน่าจะเป็นหวานใจตัวจริงออกมาแล้ว ซึ่งก็สวยหวานเหมาะสมกันแล้วละค่ะ แหม จิ้นได้ไม่เท่าไหร่ก็ถูกดับจิ้นซะแล้วเพราะดูเหมือนว่าฝ่ายชายจะไม่โสดแล้ว

แต่แฟนๆก็ไม่ต้องห่วงไปหรอกนะคะเพราะทั้งสวย รวย เก่งแบบเบลล่าต้องมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบอีกเยอะแน่นอน อยู่ที่ว่าสาวเบลล่าจะยอมใจอ่อนหรือเปิดใจให้หนุ่มคนไหนอีกครั้งมากกว่า

เพราะช่วงนี้เจ้าตัวก็ทุ่มเทเวลาเต็มที่ให้กับการทำงาน เรียกได้ว่าทำงานจนไม่ได้พักเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่างานยุ่งขนาดนี้จะสนใจเรื่องรักหรืออยากจะมีแฟนหนุ่มอีกครั้งหรือเปล่าเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วและมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะผลงานการแสดงละคร-ภาพยนตร์

หรือผลงานการถ่ายแบบ และพรีเซนเตอรือีกนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีงานเข้ามารุมมาก เอาเป็นว่ายังไงก็โฟกัสกับงานไปก่อนละกันเนอะ เพราะแม้จะไม่มีแฟนแต่ก็มีเงินและมีชื่อเสียง

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen