พระเอกสุดฮอต ถูกแบรนด์ระดับโลก จองตัว

ฮอตและปังไม่ไหวแล้ว สำหรับพระเอกชื่อดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี วัย 24 ปี มีแฟนคลับติดตามทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวนมากจนยอดในอินสตาแกรมส่วนตัวสูงถึง 16.1 ล้านคนเลยทีเดียว ช่วงนี้เขาก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

ซึ่ง หนุ่มไบร์ท เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นพิธีกรรุ่นที่ 6 ในรายการ สตรอเบอรี่ครับเค้ก ทางช่อง 3 เมื่อปี 2556 ถึงปี 2558

หนุ่มไบร์ท มีชื่อเสียงจากการรับบท สารวัตร ในซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series

ล่าสุด หนุ่มไบร์ท ขึ้นเเท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Burberry ถือเป็นคนไทยคนแรกที่แบรนด์ดังจองตัวนั่นเองค่ะ

โดยทางอินสตาแกรม burberry ได้โพสต์ภาพของ หนุ่มไบร์ท พร้อมระบุข้อความว่า” @Burberry is proud to welcome Thai actor and singer @BbrightVc as our newest brand ambassador

‘I am honoured to join the Burberry family as a brand ambassador. I have always admired their brand values and work to support communities.I am really excited to work so closely with the house and to bring its new creations to life.’ – Bright Vachirawit #BbrightVc #Burberry ”

ในขณะเดียว หนุ่มไบร์ท ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Burberry ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

ผมชื่นชมในคุณค่าของแบรนด์ Burberry และงานต่างๆที่ทางแบรนด์จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนชุมชน

ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับทางแบรนด์และร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆไปด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูล : bbrightvc , burberry