คนสนิท อ๊อฟ ศุภณัฐ โชว์แชท

กำลังอยู่ในช่วงเฮิร์ทหนักเลยละค่ะ สำหรับ นักร้องหนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริฐกิจ” หรือ อ๊อฟ AF2 เพราะก่อนหน้านี้แฟนสาวอย่าง “ธัญญ่า อาร์สยาม” ก็ได้ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กลางอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว

โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพราะการผิดสัญญาและสัจจะที่เคยตกลงกันไว้ว่าจะไม่ทำในระหว่างที่คบกัน ซึ่งแม้จะให้โอกาสแล้ว แต่ความเชื่อใจที่ถูกทำลายไปแล้วก็ทำให้ต้องตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันดีกว่า เพื่อที่จะยังสามารถเป็นพี่น้องกันได้ในอนาคต

ซึ่งหลังจากที่ฝ่ายหญิงประกาศจบความสัมพันธ์ อ๊อฟ ก็เฮิร์ทหนักมาก เพราะนักร้องดังยุค 90 อย่าง “ออดี้ พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์” ก็ได้ออกมาเผยแชทของอ๊อฟที่มีการทักเข้ามาหาตน

พร้อมแคปชั่นว่า “รับปรึกษา​ปัญหา​หัวใจ​ 💔(ตูยังเอาตัวเองไม่รอดเล๊ย😆)”

โดยมีข้อความในแชทจาก ‘อ๊อฟ’ ว่า นี่ผมนั่งกินเบียร์กับเพื่อนเปิดเพลงพี่ทั้งอัลบั้มแล้ว ,พี่ ผมอกหัก , มีเพลงอกหักให้ร้องไหม T_T ,เหตุคือ ผมแย่เอง

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ถถถ พ่อกระรอกน้อยของเจ้ , มาหาหนูค่า55555 , ตื่นเช้าจังครับพี่ , กลายเป็นศาลาคนเศร้าไปซะเเล้ว , พ่อกระรอกน้อย

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อ๊อฟกันอย่างมากมายเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้อ๊อฟด้วยละกันนะคะ เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง ส่วนจะมีโอกาสคืนดีหรือกลับมารีเทิร์นกันไหม

ก็ต้องรอติดตามกันยาวๆค่ะ เพราะก็ยังมีแฟนๆอีกหลายคนเหมือนกันที่ยังมีความหวังว่าทั้งคู่อาจจะกลับมารีเทิร์นกันก็ได้ เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้วจะมูฟออนหรือจะรีเทิร์นกลับมาคบกันนั้นก็ต้องรอติดตามกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ออกมาประกาศเลิกแบบฟ้าผ่าเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็ยังดูรักกันดีแถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด จนแฟนๆไม่ทันตั้งตัวสำหรับการเลิกราเลย

ขอบคุณข้อมูล : Audy Thai Thanachaiboonyarat