กุมภาพันธ์ 6, 2023

ตั๊ก ยอมรับน้อยใจลูกสาว

เรียกว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มักจะมีผลงานในวงการออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับสาว ตั๊ก มยุรา ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง “ทิวาหวาม” หลังจากนั้นไม่นาน ดอกดิน กัญญามาลย์ ได้ติดต่อให้ตั๊กมารับบทนางเอกภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “แหม่มจ๋า”

ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์จากหลายเรื่องของดอกดินที่ทำรายได้สูงเกินหนึ่งล้านบาท จึงถือได้ว่าตั๊กประสบความสำเร็จอย่างมากในการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก

หลังจากนั้นตั๊กยังคงเป็นนางเอกภาพยนตร์ของดอกดินต่อไปอย่างเรื่อง มือปืนพ่อลูกอ่อน, กุ้งนาง, สิงห์สำออย, แม่ดอกกัญชา, ไอ้แปดนิ้ว และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่มีชื่อเสียง อย่าง บ่อเพลิงที่โพทะเล, กระดังงากลีบทอง, ชื่นชีวานาวี, ซูเปอร์ลูกทุ่ง, 7 ป่าช้า, เท่งป๊ะต๊ะติ๊งโหน่ง ฯลฯ

ตั๊กแสดงภาพยนตร์อยู่ระยะหนึ่งจึงหันเข้าสู่วงการละคร ประเดิมด้วยละครของช่อง 3 เรื่อง กุลปราโมทย์ ปัจจุบันเธอยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

ล่าสุด ตั๊ก ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ที่บางครั้ง ก็มีน้อยใจลูกสาว เพราะว่าความคิดไม่ตรงกันว่า”อยากเจอหลาน(น้องทีเค) ก็อาจจะมีน้อยใจบ้าง

คือเวลาใครมาที่บ้านถ้าไม่นัดมาก่อนพี่ไม่ชอบ ฉะนั้นก็ต้องบอกก่อนบางส่วน เขาก็เป็นคนชิวบางทีพี่พูดเสมอ เวลามีเรื่องอะไรต้องคิดก่อน เหมือนเราจะพิมพ์อะไรในโซเชียล เราก็ต้องคิดก่อน

เพราะเกิดอะไรขึ้นถ้าตั้งสติและคิด ให้คิดอย่างนี้แล้วมันจะดีขึ้นถือว่าเป็นบทเรียนของเราน้ำตาล อาจจะเจอแต่เรื่องในด้านโลกสวย แต่พอไม่เจออะไรด้านไม่สวย เขาอาจจะเลือกคนผิด”

นอกจากนี้ตั๊กยังบอกอีกว่า”ตอนที่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลบ่อยๆ ก็เครียดอยู่หลายวัน เราก็รู้สึกว่าเป็นยังไงเคยคุยกับคุณหนุ่ยว่าไปพบจิตแพทย์ดีไหมว่าเราผิดตรงไหนเวลามีเรื่องอะไรต้องโทษตัวเองก่อน

อย่าโทษคนอื่นพอทำงานเพลินๆ ก็ลืมไป ให้แก้ที่ตัวเรา” และยังบอกอีกว่า “ก็อยากจะบอกว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ค่อยมาหาคุณแม่ แต่คุณแม่เข้าใจ ตอนแรกคุณแม่ไม่เข้าใจ ตอนนี้คุณแม่เข้าใจแล้ว ยังไงก็ตาม คุณแม่ก็รักน้ำตาลมาก และไม่เคยทิ้งน้ำตาลไปไหน”

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama