โอปอล์ เผยลุคไปทานข้าว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาวคนดังอย่าง “โอปอล์ ปาณิสรา” ภรรยาของ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้วปีแล้ว แถมยังมีความสามารถโดดเด่นไม่ว่าจะด้านการแสดง

หรือการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในงานพิธีกรด้วย ซึ่งนอกจากจะมีผลงานโดดเด่นแล้วยังเป็นไอดอลของหลายคนด้วยเพราะเป็นอีกคนที่ทำให้สาวๆมั่นใจและกล้าที่จะเป็นตัวเอง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยลุคชิลตอนจะไปกินของโปรด

เพราะลุคนี้ก็มาในเสื้อเอวลอย จนเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆต่างโฟกัสผิดจุดเพราะโฟกัสเอวของคุณแม่ที่สับมาก เอาเป็นว่าหุ่นล่าสุดจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“เที่ยงนี้ชั้นจะเดินกินก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ขอให้คนไม่เยอะๆๆๆๆ”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอวสวยมากค่า , เอวเอสสสมากค่าาา , สวยที่สุดค่ะ😍 , ขอเอว กับ หน้าท้อง ค่ะพี่โอปอล ❤️🔥❤️, แม่ เอวแม่มันสับๆๆๆๆ🔥🔥🔥 , Focus แต่เอวแม่อะค่ะ

หุ่นคุณแม่ 🔥🔥🔥🔥 , หุ่นดีมากค่ะแม่👏👏👏❤️❤️ , แม๊🔥😍😍😍😍 , อย่างชอบบ😍🔥👏 , เอวเเม่🔥❤️😍 , แม่สวยยยยยย 😍😍 ,🤩🤩🤩 , แม่สวยมาก😍😍🔥🔥 , สวยมากกกกกแม่ 😍❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แห่แซวเลยว่าเอวแม่สับมาก…มองแต่เอวแม่อย่างเดียวเลย แหม อยากจะถามเคล็ดลับคุณแม่จริงๆค่ะว่ามีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองยังไงบ้าง

เพราะตอนนี้มีหุ่นที่เป๊ะมากและแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแต่ยังดูแซ่บไม่เปลี่ยนเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามคุณแม่สุดแซ่บก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม

‘opalpanisara’ กันได้เลยเพราะนอกจากจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆแล้วยังมีภาพความสวย-เป๊ะนอกจอ ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ opalpanisara