นาย ชนุชตรา เปิดตัวรักใหม่

กลับมาอินเลิฟอีกครั้งแล้วละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว “นาย ชนุชตรา” อดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” หลังก่อนหน้านี้ตัดสินใจแยกทางกัน โดยเปิดใจว่าไม่มีเรื่องของมือที่ 3 แต่เป็นเพราะปัญหาที่สะสมมานาน ยืนยันว่าเป็นการจบกันด้วยดี

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางฝั่งเคลลี่ก็ได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่ไปแล้วด้วย ล่าสุด นายก็ได้เปิดตัวหนุ่มคนใหม่แล้วเช่นเดียวกันค่ะ เพราะได้ออกมาเผยภาพคู่สุดหวานกับหนุ่มคนใหม่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“I love you to the moon and back. 🤍🌝💫✨ @nttonn”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่โสดแย้ววววว🥰🥰🥰🥰 , วีดๆๆๆๆ , ❤️❤️❤️❤️ , แซววววว 😍😍 , ❤️❤️❤️ , หวานนนนนน ☺️☺️☺️☺️, So sweet ❤️ , 😍😍😍😍😍😍😍😍

หวานมากกก❤️ , ❤️ เพื่อนxมีความรัก ดีใจด้วย ❤️ , สวยง่า ชอบๆๆๆ😍😍😍 , โอโหหหหห กรี้ดค่าา , น่ารักกกก 😘 , ฟินนนจุง ความรัก😍❤️ ,โอ้ยยยยยยยยย , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , เขินนนนนน

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของนายสนั่นไอจีเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็เป็นโสดมานานร่วมปีแล้ว

ในที่สุดก็มีความรักครั้งใหม่แล้วซักที เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของ ‘นาย’ ด้วยนะคะ เชื่อว่าหลังจากนี้จะต้องมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆแน่นอน

เพราะสาวคนนี้ก็เป็นสาวคลั่งรักคนนึงเลย เพราะเวลามีความรักก็มักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าแฟนๆกฌ็รอชมความหวานจากรักครั้งใหม่ครั้งนี้ได้เลย

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามโมเมนต์ความหวานของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม chanuchtra กันได้เลย เชื่อว่าหลังจากนี้สาดโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันรัวๆแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ chanuchtra