พฤศจิกายน 30, 2022

คิมเบอร์ลี่-เดียร์น่า ออกงานเดียวกัน

มีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอเลยละค่ะ สำหรับ 2 นางเอกดังอย่าง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” และ “เดียร์น่า ฟลีโป” เพราะแม้จะไม่ได้อยู่แก๊งเดียวกันแต่ก็มีมิตรภาพดีๆให้กันตลอด แถมล่าสุด ก็มีโอกาสได้ออกงานเดียวกันด้วย ซึ่งงานนี้เดียร์น่าก็โดนแซวหนักมาก

เพราะ ‘เดียร์น่า’ มาในชุดจัดเต็มแถมยังใส่เครื่องเพชรชุดใหญ่ ไม่ว่าจะอยู่บนแผงคอหรือตรงข้อมือ งานนี้หลังจากที่คิมเบอร์ลี่เห็นแล้วก็รีบเดินมาเอ่ยแซวทันที เอาเป็นว่าคิมเบอร์ลี่จะแซวความเล่นใหญ่ของเดียร์น่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า

คิมเบอร์ลี่ : คุณนายที่ไหนเนี่ย คุณนายจะมาประมูลอะไรคะ ?

เดียร์น่า : วันนี้ประมูลแน่ เจอแน่

คิมเบอร์ลี่ : โอ้โห เพชรอะไรขนาดนั้นอะ (หัวเราะ) โอ้โห

เดียร์น่า : ฉันมารอนานมาก ไม่มีเพื่อนเลย ไม่มีเพื่อนคบ

คิมเบอร์ลี่ : มาลงทะเบียน มาช่วยเขาตรวจ ATK (หัวเราะ)

เดียร์น่า : ใช่ เรียบร้อยแล้วค่ะ

เรียกได้ว่าโดนแซวชุดใหญ่เลยละค่ะ ทำเอาหลายคนสงสัยเลยว่ามางานเดียวกันหรือเปล่าเนี่ย ? เพราะคิมเบอร์ลี่มาแบบชิลมาก ในขณะที่เดียร์น่าอลังการทั้งชุดและเครื่องเพชรที่อยู่บนคอและข้อมือเลย

ส่วนความสวยนั้นก็สูสีมาก และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตาม 2 สาวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม dianaflipo และ kimmy_kimberley กันได้เลย

ก็เป็นอีก 2 นางเอกดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วและมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางหน้าจอทีวี ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวลือด้วยว่าเดียร์น่าออกจากช่อง 3

และผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ส่วนจะจริงหรือไม่นั้นก็ต้องรอให้สาวเดียร์น่าออกมาอัพเดทอีกทีค่ะว่าจะออกจากช่อง 3 จริงหรือเปล่า เพราะอยู่ช่องนี้มานานและมีผลงานกับทางช่องมาแล้วหลายเรื่องเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ dianaflipo