หน่อย เผยพฤติกรรมสามี

เรียกว่าเป็นพระเอกซุปตาร์ที่หล่อไม่เปลี่ยนจริงๆค่า สำหรับ เคน ธีรเดช ที่เข้าสู่วงการบันเทิง เมื่ออายุได้ 7ขวบ จากคุณพ่อซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ โดยมีผลงานละครเรื่องแรกคือ หกพี่น้อง ส่วนละครเรื่องที่ 2 ในวัยเด็กคือ ต้นส้มแสนรัก ทางช่อง 3 แต่หลังจากนั้นเคนได้กลับไปใช้ชีวิตปกติแบบเด็กทั่วไป จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2541 เคนเริ่มทำงานละคร

โดยรับบทรองในละครเรื่อง ซุปเปอร์ลูกทุ่ง ช่อง 9 ถัดจากนั้นจึงได้รับบทพระเอกเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2542 ในละครเรื่อง ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ในบท ไกรสร แสงอนันต์ ทางช่อง 7 ในปี 2542 จากนั้นได้แสดงนำในภาพยนตร์วัยรุ่นโดยผู้กำกับ พจน์ อานนท์ เรื่อง โกซิกซ์ : โกหก กะล่อน ปลิ้นปล้อน ตอแหล

หลังจากนั้น เคนได้ย้ายเข้ามาเริ่มเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 โดยแสดงในละครบู๊สุดแนวขวัญใจวัยโจ๋ในขณะนั้นเรื่อง ฝนตกขี้หมูไหล…คนอะไรมาพบกัน โดยรับบทนักโทษแหกคุก

และนี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่มาทำงานกับช่อง 3 จากนั้นเคนได้รับบทเด่นในละครยูม่าอีก 2 เรื่อง ได้แก่ คนของแผ่นดิน 2543 และละครบู๊เรื่อง เสือ 11 ตัว 2544

ปัจจุบันเคนได้แต่งงานและใช้ชีวิตกับนางเอกสาวคนดังอย่าง หน่อย บุษกร และทั้งคู่ยังมีลูกชายที่น่ารักด้วยกัน 2 คนคือน้องคุน และ น้องจุน

ล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกรายการสารพัดเพื่อน ซึ่งบางช่วงในรายการหน่อยยังเม้าท์ถึงพฤติกรรมสามีที่คนในบ้านเท่านั้นที่รู้ นั่นก็คืออยู่บ้านเฉยๆชอบนั่งมองจิ้งจก จะเรียกภรรยาให้มองหาจิ้งจก

ไม่เคยเห็นเลยนะนั่นนี่ แม่หน่อยก็บอกว่าเราก็ต้องตามน้ำ พ่อเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กตั้งแต่แรกแล้ว อีกเรื่องคือ พี่นั่งกินข้าวกับเพื่อนๆที่บ้านแบบปาร์ตี้กัน

พี่เคนกลับมาถึงบ้านก็ทักทายคนอื่นๆและจัดเก็บเช็ดเก้าอี้ โต๊ะที่มีแก้วตั้งก็ยกขึ้นแล้วเช็ดๆเพื่อนก็งง เราก็บอกเพื่อนเป็นปกติของพ่อตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

แต่ก่อนคือไม่ได้เลยอะไรรกๆ ซึ่งทางเคนยังเผยว่า เพื่อนมาบ้านก็จะเกร็งๆเรียกว่าโชว์รูม ทุกอย่างมันวางมีองศาของมันไงลดลงเรื่องนี้ตั้งแต่มีลูก เพราะลูกทำพังหมดไง เราก็จะทำไรไม่ได้เพราะลูกเราไง

ขอบคุณข้อมูล:KLODD CHANNEL,kun_jun