นางเอกช่อง3 ผันตัวเป็นอิสระ

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานในวงการมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เดียร์น่า ฟลีโป ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล ด้วยความสนับสนุนจากคุณพ่อคุณแม่ ทำให้สาวเดียร์น่า และเคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด เซ็นทรัล ยัง พรีเซ็นต์ คอนเทสต์ ปี 2009

และรางวัลชนะเลิศการประกวด Freshy Teen\’s idol ในปี 2011 และยังคว้าทุนความสามารถพิเศษ (ด้านศิลปิน) จากมหาวิทยาลัยรังสิตได้ จนทำให้ความสวยและความสามารถของเธอ

ไปเข้าตา เอ ศุภชัย ทำให้เธอได้ก้าวเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวแต่ก่อนที่จะมารับงานละครทางช่อง 3 เดียร์น่าก็ผ่านงานมาแล้วมากมาย

ทั้งงานถ่ายแบบ มิวสิควิดีโอ และโฆษณาที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และได้กลายมาเป็นดาราจากบทบาทหมอก้อย ในละครเรื่อง สามีตีตรา

ก่อนที่เจ้าตัวจะกลับมาเล่นละครอีกครั้งในเรื่อง ตามรักคืนใจ ในบทบาทของขนิษฐา หรือคุณน้อง และในบทบาทคุณน้อง

ทำให้หลายคนต่างหลงรักในการแสดงของสาวเดียร์น่า ไปตามๆกันและถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของเดียร์น่า ก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นมักจะออกมาอัปเดตภาพความเคลื่อนไหว

ผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด แถมเธอยังสวยสดใสเอามากๆจนทำเอาหนุ่มๆต่างเข้ามากดไลท์ภาพของเธอกันรัวๆ

ล่าสุด เดียร์น่า ไปโผล่ร่วมร้องเพลงในรายการร้องข้ามกำแพงกับ นักแสดงหนุ่ม บลู พงศ์ทิวัตถ์ งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างสงสัยว่าสาวเดียร์น่า หมดสัญญากับช่อง 3 แล้วหรอ

ทำไมถึงไปร่วมงานกับช่องอื่นได้ ซึ่งสาวเดียร์น่าไม่รอช้าตอบคำถามผ่านทวิตเตอร์สั้นๆว่า “อิสระแล้วค้าบ” ซึ่งเธอจะมีผลงานชิ้นสุดท้ายกับทางช่อง 3 คือ งานละครเรื่อง ลายกินรี รับบทเป็นมาดามคลาร่า

ขอบคุณข้อมูล:dianaflipo