อิงฟ้า สวมกอด ณวัฒน์ พร้อมเผยความในใจ

กลายเป็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ดูเหมือนว่าจะมีปัญหากันในเรื่องของการสื่อสารในการทำงานต่างๆ

จนล่าสุดเมื่อวาน(22ก.ย.65) อิงฟ้า ได้เข้ามาพบกับ ณวัฒน์ เพื่อเคลียร์ปัญหาและทำความเข้าใจกัน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะจบลงด้วยดีนะคะ เพราะว่าต่อมา อิงฟ้า ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ณวัฒน์ และ โกโก้ อารยะ ผู้จ้ดการกองประกวด

นอกจากนี้ อิงฟ้า ยังได้เผยความในใจของตัวเองพร้อมทั้งขอโทษหลายๆคนที่ทำให้ผิดหวัง รวมไปถึงขอบคุณสำหรับโอกาส และจะขอจำเรื่องนี้ไว้เป็นบทเรียน

โดยระบุว่า “รักป๊ะป๊า 💚 ยิ้มแก้มแตก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil Coco Arayha Suparurk ขอบคุณสำหรับโอกาสและขอโทษที่ทำให้เกิดขึ้น ขอโทษใครหลายๆคนที่ทำให้ผิดหวัง

และแน่นอนว่าจะกู้มันขึ้นมาใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม ขอบคุณความเป็นห่วงและหวังดีจากผู้ใหญ่หลายๆท่านและพี่ๆน้องๆแฟนคลับ รักที่สุด

และขอบคุณคำดูถูกและการซ้ำเติมที่ทำให้ ไฟในตัวอิงฟ้ามันกลับมาเดือดอีกครั้ง ไม่เคยลืมแต่จำไว้เป็น บทเรียน”

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ และพากันชื่นชมว่า อิงฟ้า นั้นทำถูกต้องแล้วที่ทำแบบนี้

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ไx้พวกที่เม้นๆตอนแรกนี่กลับลำไวแท้55555 , ดีใจที่ฉุดเยยยย 😍 , ต้องแบบนี้ น่ารักที่สุด ❤️❤️ , นี่แหล่ะคือคนกตัญญูรู้คุณ รู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ คำขอโทษคือสิ่งที่ดีที่สุด

ในฐานะที่พี่รักเวทีมิสแกรนด์มาก และรักอิงฟ้าด้วย ยอมรับว่าผิดหวังนิดหน่อย แต่มาคิดดูแล้วทุกคนเราก้าวพลาดได้ พี่ดีใจที่เห็นอิงฟ้ากลับมา ขอให้อิงฟ้าทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศให้ดีที่สุด เพื่อคว้ามง Miss Grand International มาฝากคนไทยนะคะ ยังเชื่อในตัวอิงฟ้าเสมอ สรุปว่าเรื่องนี้จบกันด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil , Engfa Waraha