มดดำ เผยถึง แม่แตงโม

หลังจากเมื่อวันที่ 21 ก.ย. 65 จากที่ศาลนัดคุ้มครองสิทธิ์ในคดีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา พร้อมกับมีการพูดคุยเรื่องเยียวยาครอบครัวของผู้เสียชีวิต ซึ่งนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความส่วนตัวของ แซน วิศาพัช ได้เผยว่า ทราบตัวเลขคร่าวๆที่ทาง นางพนิดา แม่ของแตงโม เรียกจากทางสื่อแต่ตามหลักทางคดีเมื่อผู้ต้องหาปฏิเสธ

ดังนั้นจะไม่มีเรื่องของตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่จะมีการพูดคุยเรื่องของทางคดีเท่านั้นขณะที่นางพนิดา ได้เดินทางมาศาลพร้อมกับทนายความด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะให้สัมภาษณ์สั้นๆว่ายังไม่ได้เตรียมอะไรมามาก

เพราะตนก็เพิ่งจะเคยมาขึ้นศาลครั้งแรกได้แต่เตรียมมาตอบคำถามศาล ส่วนตัวเลขที่จะเรียกค่าเสียหาย มีในใจแล้วก่อนหน้านี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับคนบนเรือ

ซึ่งวันนี้ถือเป็นการเจอกันครั้งแรกต่อหน้าศาลซึ่งตนไม่ได้โกรธใครแล้วทั้งนี้ แก๊งสปีดโบ๊ท จ๊อบ โรเบิร์ต ปอ เมื่อเดินทางมาถึงเข้าทักทายสื่อด้วยสีหน้าเรียบเฉย

ก่อนจะรีบขึ้นศาลไปโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ ต่อมา กระติก พร้อมด้วย แซน เดินทางมาถึงพร้อมกัน และให้สัมภาษณ์สั้นๆวันนี้เป็นการเจอกับคุณแม่ในรอบหลายเดือนไม่ได้รู้สึกกังวล

เพราะก่อนหน้านี้ได้พูดความจริงไปหมดแล้ว นางพนิดา เปิดเผยหลังจากไกล่เกลี่ยว่าไม่ติดใจทั้งคดีอาญาคดีแพ่งโดยรับเงินสด 4 แสน

แคชเชียร์เช็คฉบับละ 8 แสน 2 ใบ รวมเป็นเงิน 1,600,000 บาท รายเดือนๆ ละ 30,000 บาท เป็นระยะเวลา 20 ปี (ยอดรายเดือนไม่ตกต่อทายาท)

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ทางรายการแฉว่า รถที่คุณแม่นั่งไปศาลก็เป็นรถของแตงโม รถและบ้านก็เป็นของแตงโมได้ไปหมดแล้ว จากนี้คุณแม่ก็ไม่ต้องผ่อนอีกต่อไป

แม่ก็ดีใจแม่ได้บ้านไปละ บ้านแตงโม 2 หลังก็จะขายอยู่เลียบทางด่วน ทำเลดีไม่ไกลด้วยราคาถูกด้วยด้วยความที่แม่อะโชคดีด้วย เพราะแตงโมซื้อประกันไว้ตอนไม่มีงาน ถ้าเสียชีวิตเขาจ่ายหมด

ขอบคุณข้อมูล:แฉ