ไรเดอร์ฟุบคารถ เรียก 6 รอบไม่ตื่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจค่ะ สำหรับกรณีของหญิงสาวเจ้าของบัญชีติ๊กต๊อก “pearwapw” ที่โพสต์เหตุการณ์ตอนที่ตัวเองลงไปช่วยไรเดอร์ ที่โหมทำงานหนักไม่ได้พักผ่อนจนฟุบหลับคารถจักรยานยนต์

ซึ่งพี่ไรเดอร์คนดังกล่าวน่าจะเหนืื่อยล้ามากเลยค่ะ เพราะว่าหญิงสาวเรียกไปตั้ง 6 รอบแต่ว่าพี่ไรเดอร์ก็นิ่งโดยเธอเล่าว่า “ระหว่างทางที่รถเราบังเอิญรถติดข้างๆพี่แกป เราก็เปิดกระจกตะโกนเรียกพี่เค้า6รอบ #พี่ค่ะเป็นอะไรรึเปล่า แต่พี่แกปนิ่งมาก

เราเลยจอดรถข้างทางแล้วลงไปสะกิดเสื้อเรียกพี่เค้าข้างๆ ก็ไม่ตื่นคือนิ่งมาก เราก็กลัวเป็นเเบบในข่าวที่เป็นลมฟุบกับรถ

พอเรียกจนพี่เค้าตื่น เลยได้ใจความว่า วิ่งแกปจนรอบสุดท้ายดึก และก็วิ่งต่อรอบแรกตั้งแต่เช้ามืดมาจากปทุม คงไม่ไหวจริงๆเลยจอดหลับตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้

เราก็ถามพี่เมาไหม พี่เเกปตอบผมไม่ดื่มเหล้าคับ ดีนะที่ยังรู้จักหยุดรถพักเพราะรู้ว่าขับต่อคงอันตราย สู้ๆนะคะพี่แกป✌🏻

#คนที่บอกให้เราลงไปดูคือลูก😇 #ต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากัน #สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻 #grabbike” ซึ่งทางหญิงสาวก็สอบถามเรื่องราวของพี่ไรเดอร์ด้วยความเป็นห่วง

นอกจากนี้หญิงสาวยังให้เงินกับพี่ไรเดอร์อีกด้วย งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมทั้งทางหญิงสาวที่ลงไปช่วย และไรเดอร์เลยค่ะ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

น่ารักค่ะดูแลช่วยเหลือกันไม่มองข้ามพี่แก๊ปสู้ๆนะคะรับเท่าที่ไหวดูแลสุขภาพค่ะชื่นชมทั้ง2คนค่ะ👍✌️🥰 , สังคมจะน่าอยู่ “ถ้าทุกคนรู้จักคำว่าแบ่งปัน”🥰 , โชคดีที่พี่แก๊ปเค้ามีพี่เดินไปเรียกจนตื่น🥰🥰🥰🥰 สู้ๆนะคะพี่แก๊ป✌️✌️💪

รถผมเองครับสปอต2ที่นั่ง สีบรอนเทา , สู้ๆๆๆครับบพี่แก็ปปป , ขอบคุณที่ไม่มองผ่านนะคะ พี่แกรปก็ดีมากค่ะ ไม่ไหวก็ต้องพัก ต้องนึกถึงคนข้างหลังมากๆค่ะ , 🥰น้ำใจพี่สุดมาก🥰พี่เค้าโชคดีที่เจอคนน่ารักมีน้ำใจอย่างพี่น่ะค่ะ✌️❤️ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : pearwapw