น้องเดมี่ ลูกสาวแม่ลิเดีย โตเป็นสาวแล้ว

เป็นสาวน้อยน่ารักที่ขึ้นแท่นซุปตาร์รุ่นจิ๋วไปแล้วค่า สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวคนสวยของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่มักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของน้องเดมี่ให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด ด้วยความที่สาวน้องเป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกับตุ๊กตามากๆ

ไม่ว่าจะเป็นตา จมูก ปาก ก็มีความสวยที่ครบเครื่องสุดๆแถมน้องเดมี่ยังเริ่มมีงานอีเว้นท์ ถ่ายโฆษณา ต่างๆตามมาอีกมากมาย นอกจากนี้คุณแม่ยังเปิดอินสตาแกรม

ให้แฟนๆได้ชมความน่ารักของลูกๆกันอย่างเต็มอิ่มและเท่านั้นยังไม่พอเธอยังเปิดช่องยูทูปให้แฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมสนุกๆของครอบครัว

ปัจจุบันน้องเดมี่นั้นยังน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน และเริ่มจะเข้าโรงเรียนตามพี่ดีแลนไปแล้วค่า และด้วยความน่ารักของลูกสาวคุณแม่ยังมักจะหาชุดน่ารักๆ

มาใส่อวดพี่ๆอยู่ตลอด ทำเอาหลายคนต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยกันจนถอนตัวไม่ขึ้นกันซะแล้ว เรียกว่ายิ่งโตสาวน้อยก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ

ล่าสุด ในอินสตาแกรม demi_deane ได้ออกมาเผยความน่ารักของอากงและหนูน้อยเดมี่ ถ่ายภาพคู่ร่วมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องเดมี่น่ารักมากๆ

โดยยังลงแคปชั่นว่า “เดมี่ ❤️ กง @chaiyanv”เจอความน่ารักของคุณตาและหลานสาวเข้าไปก็ทำเอาพี่ๆแฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กันรัวๆ

แถมยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “เด็กปั้นของ อากง😍 น่ารักกกกก,หลานสาวอากง จะเป็นพี่สาวแล้ว❤️😍,น่ารักที่สุดเลย🥰💕,หลานรักอากงน่ารักที่สุดเลยลูก ❤️❤️❤️❤️,😍😍😍 หลงฝรั่งน้อยยย”

ยิ่งโตยิ่งฉายแววสวยมากขึ้นทุกวัน ถ้าโตเป็นสาวเข้าวงการบันเทิงเมื่อไหร่น้องเดมี่นั้นก็คงจะได้เป็นนางเอกแน่ๆ เพราะเครื่องหน้าฉายแววนางเอกแต่เด็กเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane